90% người không thấy điểm bất thường trong ảnh này, còn bạn?

Prom – dạ tiệc cuối cấp luôn là bữa tiệc được mong đợi nhất của các “đàn anh, đàn chị” trong trường. Mọi người có thể diện những bộ cánh rực rỡ, bắt mắt, trang điểm đẹp lung linh khiến ngay cả người bạn thân cũng phải ngạc nhiên khi trông thấy.

5 cô gái xinh đẹp dưới đây cũng tham gia bữa tiệc khó quên của đời học sinh. Nhưng bạn có phát hiện ra điều gì đó bất thường hay có chi tiết nào sáng tạo trong bức hình này không?

Thực tế, có rất nhiều cư dân mạng không thể phát hiện ra điểm bất thường ở đây.

Nếu bạn để ý kỹ hơn sẽ thấy cô gái ở giữa mặc bộ đầm đen với những đường xẻ táo bạo kết hợp cùng đôi xăng đan và túi xách bạc sành điệu. Thực ra, chiếc túi xách thời thượng này chính là chiếc bi đông đựng nước khổng lồ của Tiger. Có vẻ như rất nhiều người không hề nhận ra điểm này.

Bức ảnh được chính khổ chủ Eleanor đăng tải lên Twitter: “Cho đến giờ vẫn chưa biết, làm thế nào chiếc bi đông này có thể cùng tôi tới bữa tiệc prom của mình.”

Eleanor chia sẻ mình không hề bị mấ.t điểm trong bữa tiệc. Chiếc bi đông sắt giống hệt túi xách lấp lánh và chỉ có những người bạn của cô mới phát hiện ra chúng khác nhau như thế nào.

Chiếc bi đông có thể chứa đến 3 chai đồ uống yêu thích, thậm chí nó chỉ tốn của cô 7 bảng Anh. Một sự thay thế hoàn hảo.

Những bức ảnh đến thời điểm hiện tại đã nhận được 319 nghìn lượt yêu thích, 64 nghìn lượt chia sẻ và 1,4 nghìn bình luật tích cực. Mọi người đều muốn được làm bạn với cô và gọi cô là “thiên tài”, “vô cùng sáng tạo” và thừa nhận cô ấy đã mang đến “nguồn cảm hứng” cho nhiều người.

0/5 (0 Reviews)