Anh Đức chủ động chia tay bạn gái vì bị giục cưới

Cụ thể, khi Ốc Thanh Vân đặt câu hỏi liên quan đến việc người phụ nữ có nên đề nghị kết hôn không, Anh Đức thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. Nam danh hài khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận bản thân từng bị đặt vào tình huống khó xử khi bạn gái đề nghị cưới. Đây cũng là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của cả hai tan vỡ.

Diễn viên sinh năm 1987 kể anh đã từng nhận được đề nghị cưới sớm từ bạn gái. Cô ấy yêu cầu cưới đi rồi tính tiếp. Khi ấy phản ứng đầu tiên của Anh Đức là giật mình và phải s-uy nghĩ rất lâu.

Nam diễn viên kể anh không biết phải quyết định như nào vì lúc đó bản thân vẫn chưa ổn định trong sự nghiệp, chưa thực hiện được lời giao ước của hai người nên chưa sẵn sàng cưới. Chính điều đó dẫn đến m-âu th-uẫn khiến hai người chia tay.

Bên cạnh Anh Đức, dàn khách mời khác như Lê Lộc, Phương Lan, Hồ Việt Trung cũng không ngại đưa ra những quan điểm về hôn nhân. Khi nhận được câu hỏi: “Ở Việt Nam có văn hóa cầu hôn không?”, Phương Lan thẳng thắn: “Sau này cầu hôn mới phát triển nhiều hơn”.

Trong khi đó, Hồ Việt Trung cho rằng các cuộc hôn nhân ở Việt Nam hầu hết đều có sự “nhúng tay” của gia đình. Ở các nước phương Tây, các bạn trẻ được tự do tìm kiếm hạnh phúc cho mình.

Anh Đức là một diễn viên hài đa năng.

Nói về chuyện có cần phải kết hôn khi yêu nhau, Lê Lộc thẳng thắn: “Tôi nghĩ việc kết hôn là cần thiết. Sau khi kết hôn còn là trách nhiệm, bổn phận của mỗi cá nhân đối với cuộc hôn nhân”. Anh Đức bày tỏ: “Cái tôi muốn nói đến nên hay không nằm ở hình thức. Còn trên mặt pháp lý, ở các quốc gia đều có quy định về việc đăng ký kết hôn”.

Lê Lộc và Anh Đức (từ trái qua) là hai nghệ sĩ tham gia xuyên suốt Sức sống thanh xuân –

Đồng quan điểm với Anh Đức, Ốc Thanh Vân nói: “Yêu nhau là phải có hôn nhân, phải có ràng buộc nhất định. Còn chuyện tổ chức đám cưới như thế nào thì lại là chuyện khác”.

0/5 (0 Reviews)