Ba nữ sinh Cai Lậy – Tiền Giang mất tích đầy bí ẩn

Chiều thứ bảy, 3 nữ sinh lớp 8 ở Cai Lậy (Tiền Giang) không đến trường như thường lệ. Nhà trường liên hệ với gia đình thì phát hiện 3 nữ sinh này mất tích nên báo cảnh sát.

Chiều 12/3, đại tá Trương Văn Sáng, Trưởng Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang), xác nhận cảnh sát đang phối hợp với gia đình và nhà trường truy tìm tung tích của 3 nữ sinh được trình báo mất tích.

Cả 3 nữ sinh này cùng 14 tuổi, đang học tại trường cấp 2 ở xã Hội Xuân (huyện Cai Lậy). Chiều 2 ngày trước (10/3, thứ bảy), 3 nữ sinh này không đến trường như thường lệ và cũng không báo lý do nghỉ học.

Ba nữ sinh Cai Lậy - Tiền Giang mất tích đầy bí ẩn
Ba nữ sinh Cai Lậy – Tiền Giang mất tích đầy bí ẩn

Giáo viên đã liên hệ với gia đình. Theo người nhà, buổi chiều các nữ sinh vẫn đến trường nhưng tối không thấy về nhà. Gia đình đã tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Gia đình và nhà trường đã trình báo cảnh sát, nhờ lực lượng chức năng tìm kiếm. Theo thầy hiệu trưởng, cả 3 nữ sinh này được đánh giá có học lực trung bình, chăm ngoan và chơi rất thân với nhau.

“Lực lượng công an đang xác minh, tìm hiểu vụ việc và đang tiến hành tìm tung tích của các em nhưng chưa có kết quả”, lãnh đạo Công an huyện Cai Lậy cho hay.

0/5 (0 Reviews)