Bà Tám BOT Cai Lậy đã gặp Công an và về nhà

Sau lúc nhận được thư mời từ Công an huyện vào sáng 7-10, chiều trong ngày, bà chủ quán nước BOT Cai Lậy đã tới làm việc với công an tại trụ sở Công an xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, Tiền Giang.

Trao đổi với Phòng Viên sau lúc rời trụ sở Công an xã Bình Phú, bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh (49 tuổi, ngụ ấp 6, xã Phú An, huyện Cai Lậy, chủ quán nước Bà Tám BOT ở gần khu vực trạm thu phí BOT Cai Lậy) cho biết sau lúc nhận được giấy mời từ phía công an, bà đang mệt nên dự kiến không đi.

Bà Tám - chủ quán nước gần Bot Cai Lậy được mời về Công An làm việc
Bà Tám – chủ quán nước gần Bot Cai Lậy được mời về Công An làm việc

Chiều 7-12, Công an xã Bình Phú đã tới nhà mời bà tới trụ sở Công an xã. Theo bà, tại đây, bà không được đem theo máy móc, dụng cụ ghi âm

Buổi làm việc kéo dài gần 3 giờ đồng hồ, tới khoảng gần 18g, bà Tỉnh được cho về.

Liên quan tới nội dung làm việc, bà Tỉnh cho biết những cán bộ Công an hỏi mình về nội dung liên quan tới việc trước đó hai ngày, một người lạ mặt tên Hiếu xuất hiện tại quán nước BOT Cai Lậy, cho bà 10 triệu đồng và bà không nhận.

Cũng theo bà Tĩnh, liên quan việc nấu cháo cho lái xe, bà nói “đó là việc riêng nên không trả lời” và  không ký vào văn bản do Công an đưa.

Trước đó vào chiều trong ngày, đại diện Công an huyện Cai Lậy, Tiền Giang, trả lời với Phòng Viên việc cơ quan công an mời người dân tới làm việc là hoạt động thường nhật, và từ chối nói về nội dung của vụ việc.

0/5 (0 Reviews)