Bà Tưng tái xuất sau 6 năm gây ‘bão mạ-ng’: Tôi đã hết tuổi thích cởi

Năm 2013-2014, Bà Tưng, tên thật Lê Thị Huyền Anh nổi lên bởi những clip nhảy nhót, hình ảnh khoe thân quá đà cùng nhưng phát ngôn gây sốc về chuyện giới tính đã khiến Bà Tưng trở thành cái tên được tìm kiếm hot nhất mạ-ng xã hội thời đó. Tai tiếng, “gạch đ-á” dành cho cô nhiều không đếm xuể.

Tuy nhiên, đến tháng 8/2013, Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch đã ban hành quyết định tạm dừng cấp phép biểu diễn, kể cả trong quán bar đối với Lê Thị Huyền Anh trên phạm vi toàn quốc vì những hình ảnh phản cảm cùng phát ngôn gây sốc của cô. Sau lần đó, Bà Tưng trở nên trầm lắng và hầu như không còn hoạt động trên mạ-ng xã hội.

Đến đầu năm 2017, Bà Tưng bất ngờ xuất hiện tại cuộc thi tìm kiếm Gương Mặt th-ương Hiệu – The Face nhưng đã bị loại ngay tại vòng online. Sau đó, cô cũng cho ra đời 2 MV khác nhưng không được chú ý nhiều. Hiện tại, cô đã lui về kinh doanh online và đang sống cùng anh trai tại TP HCM.

Sau 5 năm nổi tiếng, lần đầu Huyền Anh đồng ý chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Sau gần 6 năm, Huyền Anh tự nhận mình đã tiết chế hơn trong cách nói chuyện, ăn mặc cũng dần trở nên kín đáo. Cô chia sẻ về cuộc sống hiện tại và cảm xúc của bản thân quanh quá khứ “giàu có nhờ thị phi”.

Từng kiếm được 500-700 triệu đồng/tháng nhờ thị phi

Huyền Anh là cựu học sinh trường THPT Phan Thúc Trực (Yên Thành, Nghệ An). Học hết lớp 10, cô theo anh trai vào Sài Gòn sinh sống và theo học ngành Thiết kế nội thất. Sau khi gây “bão” trên mạ-ng xã hội, cô dừng luôn việc học.

“Ngày đó, tôi buộc phải nghỉ vì tai tiếng và từng nghĩ sẽ học lại khi mọi việc lắng xuống. Nhưng không, hào quang của showbiz, tiền bạc kéo tôi đi nên chẳng thể tiếp tục được nữa”, cô kể.

Tự nhẩm tính, cô gái sinh năm 1993 cho biết, giai đoạn 2015-2016, nhờ “hào quang bong bóng”, có tháng cô kiếm được 500-700 triệu đồng, đôi khi lên tới tiền tỷ. Chủ yếu thu nhập này đến từ hợp đồng quảng cáo hay các buổi chụp hình.

“Tôi biết những gì mình làm có tuổi thọ không cao nên nghĩ phải tranh th-ủ để dành dụm”.

Số tiền này cô dành phần nhiều để đầu tư bất động sản. Căn hộ đầu tiên cô sở hữu thuộc hạng cao cấp ở Sài Gòn.

“Tôi mang tiền đi từ thiện nhưng không công khai quá nhiều lên mạ-ng. Kiếm được thì cũng phải mang đi chia cho người khác”, cô nói.

“Mặc như nào thì thu hút được đàn ông như thế”

“Ngày đó mọi người nói tôi gây ‘bão mạ-ng’ phần lớn vì khoe thân “, Huyền Anh nhớ lại.

Thời điểm ấy, 9X nghĩ mình phóng khoáng, thoải mái, hiện đại, cảm thấy mặc áo trong không tốt cho sức khỏe thì bỏ ra thôi.

“Giờ nghĩ lại, năm đó tôi chỉ là sinh viên. Nếu là người nổi tiếng mà ăn mặc phản cảm thì không được, nhưng tôi đâu làm ảnh hưởng tới ai. So với giới trẻ bây giờ thì việc đó quá bình thường, chẳng ai có quyền phán xét cả”.

Thậm chí cô còn nghĩ nhiều người phải bỏ ra số tiền rất lớn để mua sự nổi tiếng, chứ không như cô “ngủ dậy một đêm, hôm sau ảnh tràn ngập mạ-ng xã hội”.

Tuy nhiên, đó chỉ là những s-uy nghĩ bột phát. Cô gái quê Nghệ An nhận ra mình đã bị “hư vinh” điều khiển.

“Cuộc sống này có được có m-ất, biến m-ất thành được mới khó, còn m-ất hết thì dễ lắm”.

“Tôi giờ đã chững chạc, nếu 20 thích cởi thì còn được coi là bồng bột chứ gần 30 sẽ bị đ-ánh giá là ‘chẳng đâu vào đâu’”. Theo Huyền Anh, độ tuổi hiện tại của cô đừng “cởi đồ kiếm fame” để rồi nhận được bão “gạch đ-á”.Sáu năm sau thời điểm nhận án phạt của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, ghé thăm trang cá nhân của hot girl năm nào, giờ chỉ còn những hình ảnh mà theo cô là “không khoe da thịt, không lộ liễu, không dùng thân x-ác để kiếm tiền”.

Ai cũng có sai lầm ở tuổi trẻ, bởi “thà một lần tỏa sáng còn hơn le lói suốt trăm năm”, nhưng điểm dừng vẫn là thứ quan trọng nhất, “phải biết tu thì mới hy vọng có phước sau này”.

“Sự nổi tiếng không thể quy ra thành tiền để mua lại danh dự nếu đã m-ất đi”, cô kết luận.

Bà Tưng tự nhận mình giờ đây có của ăn của để, không còn phải trông đợi, chầu chực hay nhún nhường ai để kiếm sống. Cô khẳng định không còn giữ s-uy nghĩ kiếm đại gia.

“Ăn mặc thế nào sẽ thu hút được những người đàn ông tương xứng như vậy. Khi tôi không sexy, chẳng ai biết tôi trắng hay đen, họ vẫn yêu tôi thật lòng thì có tốt hơn không?”“Những cô gái sống kiểu tầm gửi đâu có cái kết tốt đẹp. Khoe thân kiếm tiền hay lẳng lơ cặp người này người khác thì đời bạc bẽo lắm”.

Tuy nhiên, cô gái xứ Nghệ cũng khẳng định nếu được mời diễn xuất thì dù có cởi gần hết để hy sinh nghệ thuật thì cũng chịu. “Cởi trong mức cho phép, cởi để có tiền mà ăn, không trái với ph-áp luậ-t chứ nếu cởi để làm đồ miễn phí thì thật uổng”.

m-ất niềm tin vào tình yêu hiện tại

Sau 5 năm nổi tiếng, có tiền, có nhà, Bà Tưng Huyền Anh quay lại trạng thái độ-c thân. Hiện tại, cô “yêu gia đình, yêu tiền và yêu bản thân”. Tình yêu nam nữ có hay không cũng không quan trọng, nó không làm ảnh hưởng đến cảm xúc buồn vui của cô nữa.

“Tôi x-ác định ế rồi”, cô nói thêm những người hơn thì không dám với, những người kém thì chỉ tìm đến để chuộc lợi cá nhân.

Bà Tưng Huyền Anh chia sẻ hiện tại đã m-ất hoàn toàn niềm tin vào 2 chữ “tình yêu”.

“Phụ nữ sẽ chỉ buồn khi không có tiền. Nếu đã có đủ thì mọi đau khổ sẽ được gi-ải qu-yết. Sau này già sống đơn độ-c thì vào viện dưỡng lão, nếu có duyên thì xuất gia làm ni cô, đâu phải cứ là phụ nữ thì phải lập gia đình và sinh con. Cuộc sống mỗi ngày của tôi đang trôi qua nhẹ nhàng, an vui, vậy là đủ lắm rồi”, Huyền Anh bày tỏ.Mục đích hiện tại của “cô nàng thị phi” là sống chậm lại, làm nhiều, ít nói, ăn chay trường.

0/5 (0 Reviews)