Bắt giữ người đẹp cầm đầu cùng đường dây gái xinh đẹp bá.n d.âm tiền triệu

Các cô gái bị phát hiện bá.n dâ.m ở một khách sạn tại quận 7 (TP.HCM) khai đi khách giá 3 triệu đồng/lần, nếu có nhu cầu đi theo tour thì giá khoảng 10 triệu đồng.

Ngày 26/12, Công an quận 7 (TP.HCM) lấy lời khai của Nguyễn Thị Thúy Hằng (28 tuổi, quê Tiền Giang) cùng ba người khác để điều tra về đường dây bá.n dâ.m mới bị phát hiện.

Bắt đường dây mại dâm, đi cả sex tour giá 10 triệu đồng - ảnh 1Cảnh sát lấy lời khai đối với các cô gái trong đường dây. Ảnh: HT

Trước đó, tối 25/12, trinh sát hình sự Công an quận 7, TP.HCM ập vào khách sạn trên đường Phạm Hữu Lầu (phường Phú Mỹ, quận 7) phát hiện ba đôi nam nữ đang mua bá.n dâ.m.

Các cô gái khai bá.n dâ.m thông qua sự môi giới của Hằng. Hằng cũng đang ngồi tại khách sạn nói trên để chờ lấy tiền của khách và cảnh sá.t đưa tất cả về trụ sở để lấy lời khai.

Hằng nói từng làm ở một quán bar tại quận 5 nên có mối qua.n h.ệ với các người đẹp, từ đó lập ra đường dây mạ.i dâ.m do mình cầm đầu.

Bắt đường dây mại dâm, đi cả sex tour giá 10 triệu đồng - ảnh 2Qua kiểm tra, cảnh sá.t phát hiện hai cô gái dương tính với m.a tú.y. Ảnh: HT

Nếu có khách, Hằng sẽ báo giá đi mỗi lượt cho mỗi cô gái chừng 3 triệu đồng. Ngoài số tiền chênh lệch mà “tú bà” này hưởng thì các cô gái phải trích 20% tiền “hoa hồng” gửi lại.

Đặc biệt, khách có nhu cầu thì Hằng cũng sẽ bố trí “se.x tour” với giá 10 triệu đồng cho ba ngày.

Qua kiểm tra, cảnh sá.t phát hiện hai cô gái bá.n dâ.m dương tính với m.a tú.y.

NGUYỄN TÂN / plo.vn

0/5 (0 Reviews)