Bị đánh bể đầu vì đăng status 90% tài xế xe khách chơi ma túy sau vụ tai nạn ở Long An

Đăng status cảnh báo chị em phụ nữ rằng 90% tài xế xe khách đường xa dính vào gái gú, chơi ma túy, thậm chí có con rơi con rớt hay nhiễm HIV, N.N.Q bị trả thù và đánh chảy máu đầu.

Trên nhóm lớn có nhiều thành viên, nam thanh niên tên N.N.Q đăng status bóc mẽ cánh tài xế chạy xe khách đường xa gây xôn xao. Cụ thể hơn, anh cho rằng 90% tài xế xe khách chạy đường xa (tuyến Bắc – Nam) đều chơi ma túy, dính vào gái gú, thậm chí có con rơi con rớt hay nhiễm HIV.

Đây được xem là lời cảnh báo của N.N.Q với các bạn nữ chưa có gia đình và những ai đang có chồng hay bạn trai làm tài xế xe khách đường xa.

Status gây sốc của N.N.Q và bản dịch rõ ràng hơn.

Status này được đăng sau tai nạn thảm khốc ở xã Nhật Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An khi container chạy theo hướng Tiền Giang đi TP.HCM tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ khiến 4 người chết, 18 người bị thương nặng.

Cánh tài xế xe khách vô cùng bức xúc khi đọc status, phát tán ảnh và truy tìm địa chỉ của N.N.Q để xin tí tiết vì dám kể những chuyện nhạy cảm trong ngành nhưng không đưa ra bằng chứng.

Sau đó, N.N.Q đăng ảnh cho thấy bị đánh chảy máu đầu vì “vạ miệng”.

N.N.Q bị đánh chảy màu đầu vì bóc mẽ cánh tài xế xe khách đường xa.

Biết chuyện trên, một số dân mạng mỉa mai N.N.Q “đã nói đúng, lại nói to” nên nhận cái kết đắng. Vài dân mạng có người thân làm tài xế xe khách đường xa cho rằng N.N.Q viết không sai nhưng do đăng status không đúng nơi và thời điểm nên mới bị đánh.

Bình luận của dân mạng về chuyện N.N.Q bị cánh tài xế đánh chảy màu đầu.

Hồng Vân/ MỘT THẾ GIỚI

5/5 (1 Review)