Đang lưu thông trên sông Vàm Cỏ, ca nô du lịch bất ngờ tông thẳng vào ghe của người dân khiến nhiều người rơi xuống sông.

Trưa 23/6, C.ông an huyện Cần Đước cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ t.ai n.ạn trên sông khiến 1 người ch.ết, 1 người bị th.ương. N.ạn nhân t.ử v0ng là bà Trần Thị Út (SN 1950, ngụ xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang).

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 22/6/2019, trên sông Vàm Cỏ thuộc địa phận ấp Hòa Quới, xã Tân Chánh, ca nô chở khách du lịch từ hướng TPHCM đi Long An bất ngờ tông trúng ghe gỗ do bà Tuyết Nhung (SN 1977, ngụ huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) điều khiển. Trên ghe bà Nhung chở thêm 3 người, trong đó có bà Trần Thị Út.

Cú tông quá mạnh khiến những người trên ghe rơi xuống sông. Tài công điều khiển ca nô là Trần Văn Hùng Vũ (SN 1962, ngụ quận Bình Tân, TPHCM) đã cùng người dân hỗ trợ c.ứu vớt những người bị t.ai n.ạn và đưa bà Út đi c.ấp c.ứu nhưng do bị th.ương quá nặng, bà Út đã t.ử v0ng.

Được biết, tài công Vũ có bằng lái và làm việc cho doanh nghiệp du lịch N.P. Nguyên nhân vụ va chạm đang được đi.ều tr.a làm rõ.

Theo dantri.com.vn

Bài viết Ca nô tông vào ghe trên sông, 1 phụ nữ ở Tiền Giang t.ử v0ng đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Người Tiền Giang.

0/5 (0 Reviews)