Caltex mở rộng kinh doanh tại Đồng bằng sông Cửu Long

Caltex đã tiếp cận thị trường các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long bằng chuỗi sự kiện “Chọn Caltex- Chọn nhớt Mỹ 5 sao” tại Cần Thơ và Tiền Giang. Đại diện hãng dầu nhờn Mỹ cho biết sự kiện thu hút đông đảo người tham dự. Người dùng được tư vấn, tìm hiểu các sản phẩm cũng như tham gia các hoạt động bên lề.

polyad

Hoạt động bên lề cho người tham gia chuỗi sự kiện tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Phát triển kinh doanh ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long là một phần kế hoạch chiến lược kinh doanh của Caltex. Đây là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế, nhu cầu mới nổi về một sản phẩm nhớt chất lượng. “Sự hiện diện của Caltex góp phần làm phong phú thị trường, mang đến cho khách hàng và các nhà phân phối thêm một sự lựa chọn đáng tin cậy”, đại diện hãng dầu nhờn Mỹ chia sẻ.

Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào nguồn nhân lực, mở rộng mạng lưới phân phối, cải thiện chất lượng sản phẩm để tăng cường nhận diện tại thị trường Đồng bằng sông Cửu Long.

Sau 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Caltex đã tạo ra các sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc thị trường. Caltex có 3 dòng sản phẩm chính: Caltex Havoline cho xe máy và ôtô du lịch, Delo cho động cơ diesel, và Techron – chất phụ gia pha xăng làm sạch động cơ cùng nhiều sản phẩm hỗ trợ động cơ khác.

polyad

Khách hàng tham gia thử thách Strong man tại sự kiện.

Ngoài việc phát triển sản phẩm, Caltex còn tổ chức nhiều hoạt động, hậu mãi, chăm sóc người dùng, tạo nên sự gắn kết. Nhiều hoạt động đã được tổ chức trong các tháng 6, 7, 8 cho người dùng tại khu vực miền Nam. Theo đại diện hãng dầu Mỹ, sự kiện “Chất chiến đường phố” diễn ra trong tháng 6 và tháng 7 tại Bình Dương, Đồng Nai thu hút sự tham dự của đông đảo người dân. Tại các điểm bán hàng ở hai khu vực kể trên, Caltex tổ chức chương trình tri ân khách hàng, hỗ trợ thay nhớt miễn phí. Ngoài ra, Caltex thường xuyên có các chương trình khuyến mại đối với sản phẩm Delo.

Dòng sản phẩm Havoline dành cho xe máy vừa được nâng cấp với công nghệ C.O.R.E và ZOOMTECH và đạt phẩm cấp API SN. Công nghệ lá chắn chống cặn Deposit Shield, giúp ngăn sự hình thành cặn lắng, cải thiện độ ổn định của dầu, tăng độ bền của động cơ.

Delo với công nghệ ISOSYN là giải pháp bôi trơn của Caltex dành cho động cơ diesel xe tải, bảo vệ động cơ, kéo dài tuổi thọ, đồng thời giảm thiểu chi phí vận hành.

Techron Concentrate Plus là phụ gia nhiên liệu dành riêng cho động cơ xe máy, giúp làm sạch các bộ phận quan trọng của động cơ như kim phun nhiên liệu, van nạp và buồng đốt.

An Bình

Theo – Vnexpress.net

0/5 (0 Reviews)