CĐV Thái Lan cổ vũ Curacao, ăn mừng sung sướng khi Việt Nam thua trận

Tuyển Việt Nam đã kết thúc hành trình ở King’s Cup với vị trí Á quân chung cuộc. Các học trò của HLV Park Hang Seo đã chơi rất tốt trong trận chung kết với Curacao và tạo ra hàng loạt cơ hội ăn bàn rõ rệt, song cả Công Phượng, Minh Vương hay Văn Toàn đều không tận dụng thành công.

Công Phượng đ-á hỏng lượt sút luân lưu.

Hòa nhau sau 90 phút, hai đội tuyển phải phân định thắng thua bằng loạt luân lưu cân não. Trên chấm luân lưu may rủi, cả 5 cầu th-ủ Curacao đều dứt điểm chính x-ác, trong khi Công Phượng bên phía tuyển Việt Nam sút bóng thẳng lên trời. Thua chung cuộc 4-5, Việt Nam ngậm ngùi nhìn đối th-ủ đăng quang.

Curacao giành chức vô địch King’s Cup.

Đáng chú ý, nhiều CĐV Thái Lan cũng góp mặt trong trận đấu này. Sau khi tiền vệ Curacao sút thành công ở lượt đ-á quyết định, một nhóm khán giả chủ nhà đã ăn mừng sung sướng cùng là cờ… Curacao. Không ít CĐV Thái Lan không muốn chứng kiến Việt Nam vô địch trên sân Chang Arena.

Thái Lan đã sớm bị loại khỏi King’s Cup 2019 sau thất bại 0-1 trước Việt Nam ở trận ra quân. Trong trận tranh hạng ba, Thái Lan cũng thua Ấn Độ 0-1, qua đó thiết lập thành tích tồi tệ nhất trong lịch sử 51 năm tổ chức King’s Cup (toàn thua, không ghi được bàn nào). Sự th-ảm hạ-i của Thái Lan có lẽ được xoa dịu phần nào khi Việt Nam cũng không thể lên ngôi vô địch.

CĐV Thái Lan ủng hộ Curacao.

Bóng đ-á Việt Nam từng chứng kiến cảnh CĐV chủ nhà cổ vũ đối th-ủ. Ở giải U16 Đông Nam Á 2016, CĐV Campuchia đã cổ vũ hết mình cho… Australia trong trận chung kết giữa U16 Việt Nam và U16 Australia.

Khi đội bóng châu Đại Dương vô địch, khán giả Campuchia phất cao lá cờ Australia, bởi chính U16 Việt Nam đã loại U16 Campuchia ở bán kết.

0/5 (0 Reviews)