Chàng trai Nghệ An dùng xe trâu rước cô dâu Tiền Giang về “dinh“

Sau khi thấy nhà trai đưa xe trâu đến rước dâu, toàn bộ họ hàng nhà gái đều cảm thấy bất ngờ, tò mò và lạ lẫm về màn rước dâu này ở Nghệ An.

Hai nhân vật chính trong hôn lễ là Hồ Văn Trung, SN 1985, quê ở khối 17, phường Mai Hùng, TX. Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An và Đinh Thị Cẩm Vân, quê ở TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Hiện tại, cả 2 đang là điều dưỡng viên tại TP. Mỹ Tho.

Chàng trai Nghệ An dùng xe trâu rước cô dâu Tiền Giang về “dinh“
Chú rể, cô dâu cười hạnh phúc trên chiếc xe đưa dâu đặc biệt. Ảnh: FBNV

Để thuận lợi cho việc rước dâu và tổ chức lễ cưới, họ hàng nhà gái đã đến tá túc tại nhà của người quen ở TX. Hoàng Mai, cách nhà trai khoảng 500m để chờ nhà trai đến rước dâu.

Ngay sau khi xe trâu rước dâu của nhà trai xuất hiện, họ hàng nhà gái ai nấy đều tỏ ra thích thú về màn rước dâu này.

Đám cưới được diễn ra vào ngày 25/2. Nói về ý tưởng rước dâu đặc biệt, chú rể Hồ Văn Trung cho biết: “Rước dâu gần, cho nên mình muốn làm cái gì đó để lại ấn tượng cho họ hàng nhà gái. Sau khi được tư vấn, mình đã quyết định rước dâu bằng xe trâu”.

Chàng trai Nghệ An dùng xe trâu rước cô dâu Tiền Giang về “dinh“
Chiếc xe trâu được trang trí bằng bóng bay màu tím rất lãng mạn. Ảnh: FBNV

“Khi nhà trai mang xe trâu đến rước dâu, nhà gái chúng tôi đã rất bất ngờ và ngạc nhiên. Màn rước dâu này cho chúng tôi cảm giác ấm áp, yên bình, một không gian giản dị, đậm chất của vùng đất xứ Nghệ” – đại diện họ hàng nhà gái cho hay.
Màn rước dâu đặc biệt này góp phần giúp cho lễ cưới của cặp đôi người Nghệ An – Tiền Giang thêm vui vẻ, được đông đảo hàng xóm láng giềng, bạn bè cùng chung vui.

Được biết, để hoàn thành chiếc xe rước dâu độc đáo này, rất đông bạn bè và người thân của chú rể đã phải rất kì công.

0/5 (0 Reviews)