Chàng trai Tiền Giang tìm bạn gái ở khu vực miền Tây

Tôi tên Đặng Văn Lượm, 31 tuổi, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Nghề nghiệp: công nhân, trồng cây ăn trái.

Tính tình và con người: tôi thấy cũng tạm được, sống hướng nội, cảm xúc ít biểu hiện ra bên ngoài, không xúc phạm hay xem thường bất kỳ ai, vì ai sinh ra trên cõi đời này đều có những khó khăn và hoàn cảnh riêng.

Tôi không nhậu nhẹt, hút thuốc, cờ bạc. Bạn khác giới không có nên đôi lúc tôi cảm thấy cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống thường ngày. Vì vậy, tôi muốn làm quen với bạn nữ cùng tỉnh hay các tỉnh lân cận.

Ngày trước, tôi cũng ham chơi, không lo học hành, nghỉ học năm lớp 8. Sau đó tôi thấy cái sai nên đi học lại, nhưng là hệ giáo dục thường xuyên. Bây giờ tôi có bằng cao đẳng và định học liên thông đại học vào năm nay. Tôi nói ra không có ý gì, chỉ muốn con cái sau nay thành công hơn mình.

Tôi hy vọng làm quen bạn nữ cùng hoàn cảnh, chấp nhận tôi, cùng tôi làm việc, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, vượt qua mọi khó khăn, xây dựng tương lai.

Hân hạnh được làm quen.

Xem thêm chia sẻ khác tại đây

Họ tên: Đặng Văn Lượm Tuổi: 31 tuổi Nghề nghiệp: Công nhân Nơi ở: Huyện Chợ Gạo, Tiền Giang Giới tính: Nữ Chàng trai Tiền Giang tìm bạn gái ở khu vực miền TâyLiên lạc với tác giả

Theo – Vnexpress.net

0/5 (0 Reviews)