Chỉ 1,5% người trên thế giới này sở hữu bàn tay và sự thật đằng sau

Dù bạn đến từ đâu trên thế giới, thuộc chủng tộc gì thì cơ thể của bạn cũng ẩn chứa những điều th-ú vị. Các đường chỉ tay trong lòng bàn tay luôn là một đề tài th-ú vị và thu hút sự tò mò của tất cả mọi người.

Nhiều người tin rằng, dưới góc độ tướng số, những đường chỉ tay nằm ngang, dọc trên bàn tay sẽ tiết lộ cho bạn biết về vận mệ-nh con người, về tình duyên.

Nhưng không giống với hầu hết mọi người, 1,5% người trên thế giới này sở hữu bàn tay với chỉ có 1 đường chỉ tay nằm giữa lòng bàn tay. Hay người ta gọi đây là “bàn tay chữ nhất”.

Theo BusinessInsider, “đường chỉ tay” thực chất là những nếp gấp trên da, được hình thành từ khi ta chỉ là một bào thai khoảng 12 tuần tuổi trong bụng mẹ.

Những người có bàn tay chữ nhất thường là những người thành công.

Hầu hết mọi người sinh ra có ba đường chỉ – nếp gấp chính ở trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, độ đậm, nét, số lượng và độ dài ở mỗi đường chỉ thì tuỳ thuộc vào gen của mỗi người.

Các nhà khoa học cho rằng, hiện tượng “bàn tay chữ nhất” xảy ra với tỉ lệ 1/30 người, và bàn tay của họ được gọi là “nếp nhăn đơn ở gan bàn tay”.

Điều này xuất hiện ở nam giới nhiều gấp 2 lần nữ giới và có sự di truyền. Theo giới chuyên gia, “bàn tay chữ nhất” phổ biến ở người châu Á và người Mỹ bản xứ. Đây lại là dấu hiệu được cho là bé trong bụng mẹ có thể mắc chứng bệnh Down, Turner, Aarskog, bệnh sởi, hoặc là hội chứng rối loạ-n do ngộ độ-c rượ-u ở thai nhi (Fetal alcohol syndrome).

Nhưng theo nhân tướng học, người có “bàn tay chữ nhất” thường rất có tài, giỏi giang, có s-uy nghĩ lớn và có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

Họ là người kiên định, dù việc có khó khăn như thế nào cũng nhất thiết phải thực hiện bằng được, có khả năng tập trung cao về cả tâm lẫn trí – thế nên đôi khi khá bảo th-ủ.

0/5 (0 Reviews)