Chờ vợ đẻ, anh chồng gửi loạt tin nhắn đáng yêu ‘vô đối’ khiến vợ hạnh phúc đến… phát kh-óc

Mới đây, câu chuyện về anh chồng đáng yêu được cô vợ khoe trên trang mạ-ng xã hội đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạ-ng, đặc biệt là hội chị em.

“Cuộc đời này em có cần gì nhiều đâu, chỉ như này thôi là quá đủ rồi. Nằm trong phòng đẻ đau đến mức tưởng không thể vượt qua nổi, rồi đến lúc bác sĩ nói câu ‘thôi không rặn nữa, xong rồi, giỏi quá’. Rồi bác sĩ đưa 1 công ch-úa lên ngự-c, nước mắt trào ra chẳng biết nói gì hơn. Chẳng biết là mơ hay thật nữa, không tin nổi là bản thân mình đã làm được.

Em bé chào đời trong niềm hạnh phúc của cả gia đình

Chồng thì không được vào, mỗi lần nhìn điện thoại lại thấy 1 loạt tin nhắn của chồng. Ổng l-o l-ắng thấp thỏm ngoài cửa chờ từ 8h tối đến 3h sáng vợ mới sinh xong để được gặp vợ. Vào đến nơi người vợ thì hôi mà ổng cứ thơm lấy thơm để, yêu vợ yêu con. Thay bỉm thay tã cho vợ rồi cũng thức làm các thứ đến 2h chiều mới được chợp mắt.

Loạt tin nhắn rất đỗi dễ th-ương khiến ai cũng phải xúc động. Ảnh: BEATVN
Anh chồng l-o l-ắng liên tục gửi nhưng lời động viên đến vợ. Ảnh: BEATVN
Người ta bảo muốn xem chồng mình như nào thì vào khoa sản là biết ngay. Nhưng từ lúc bầu bí đến giờ ngày nào chồng cũng đối xử với mình như một công ch-úa. Khi vượt cạn luôn bên cạnh động viên, cần gì nữa đâu…”.

Loạt tin nhắn chẳng hề hoa mỹ hay cường điệu, chỉ đơn giản là những tiếng gọi, lời động viên giản dị với đầy l-o l-ắng, bồn chồn nhưng chứa đựng sự quan tâm to lớn của người chồng dành cho cô vợ trong giây phút “vượt cạn” cũng đủ rưng rưng xúc động.

Cư dân mạ-ng còn hài hước đùa rằng, chàng trai này cổ vũ vợ đẻ còn mệt hơn cả vợ. Ảnh: BEATVN

Ở phần bình luận, rất nhiều người đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến gia đình nhỏ. Bên cạnh đó, cũng có không ít các cô gái nức nở khen cô vợ may mắn khi có người chồng hết mực quan tâm, yêu th-ương đến vậy.

“Chồng nhà người ta lúc nào cũng làm cho mọi người ngưỡng mộ”; “tr-ộm vía bé đáng yêu quá. Chúc mừng gia đình nhé!”

“Ngày mình đẻ, mẹ chồng, chồng và mẹ mình chờ ở ngoài. Lúc mình được đưa ra ngoài, mẹ mình đón mình ở cửa còn chồng mình đứng ngoài vì họ chỉ cho một người vào. Câu đầu tiên chồng mình nói khi thấy mình vừa ra là em giỏi lắm”, một câu chuyện cũng hết sức đáng yêu được một dân mạ-ng kể lại.

Không chỉ có hội chị em bình luận rôm rả, những ông bố bỉm sữa cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi vợ đi đẻ khiến cư dân mạ-ng lại càng thêm hy vọng, mong mỏi một gia đình hạnh phúc.

“Mọi người nghe tiếng vợ đau đẻ sẽ thấy th-ương vợ nhiều hơn, còn đứa nào yếu đuối như mình thì ngồi xem vợ đẻ tha hồ mà rơi nước mắt, ca này thì nhớ đem khăn giấy không thì xấu hổ ch-ết đi được!”.

Vậy mới nói cuộc đời người phụ nữ chỉ cần chọn và lấy được đúng người thì kể cả có trở thành máy đẻ cũng xứng đáng phải không các mẹ?“.

Phụ nữ đôi khi chỉ cần một vài lời động viên cũng đủ khiến họ xúc động. Khi đau, khi cần mạnh mẽ, các chị em rất cần sự động viên và s-át cánh của bạn đời.

Dòng tin nhắn của anh chồng không hề hoa mỹ, cũng chẳng phải ngôn tình. Đó là những lời chân thành, giản dị nhưng thể hiện sự quan tâm to lớn.

Câu chuyện trên cũng là minh chứng cho câu nói: “Muốn biết lòng dạ đàn ông, hãy vào khoa sản”. Rất nhiều bình luận chúc phúc cho gia đình nhỏ, số khác bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô vợ may mắn.

0/5 (0 Reviews)