Chơi nhạc ‘Độ ta không độ nàng’ trong đ-ám m-a ở Vũng Tàu

Độ ta không độ nàng là ca khúc gây sốt nhất hiện nay ở Việt Nam với hàng trăm bản cover khác nhau, thu hút hàng chục triệu lượt nghe.

Song ít ai ngờ đội kèn tây cũng chơi bản nhạc này trong đ-ám m-a. Chuyện đó vừa diễn ra ở huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khiến nhiều người xem clip dở kh-óc dở cười.

Từ “độ” ở đây có nghĩa là phổ độ, cứu giúp. Anh thắc mắc tại sao phậ-t đã độ cho mình có những tháng ngày yên bình, cớ sao không độ cho người th-ương để cô không phải chịu đau khổ vì tương tư nữa.

Bản gốc tiếng Trung do Cô độ-c Thi Nhân sáng tác và Tô Đàm Đàm – Giai Bằng thể hiện gắn liền với bộ phim hoạt hình ngôn tình của Trung Quốc

Nhiều người thắc mắc gia chủ có thuê đội kèn tây chơi nhạc Độ ta không độ nàng không, hay đây là màn trình diễn tự phát?

Clip sự việc diễn ra tại Vũng Tàu.

“Người đã m-ất liệu sẽ phù hộ độ trì cho người còn sống gặp điều may mắn khi nghe nhạc Độ ta không độ nàng?”, một dân mạ-ng bình luận dí dỏm.

Đội kèn Tây chơi nhạc ‘Độ ta không độ nàng’ trong đ-ám m-a ở Vũng Tàu.

Độ ta không độ nàng mang cái tên khá khó hiểu và đậm chất ngôn tình.

Lời bài hát như màn độ-c thoại của nam nhân muốn rũ bỏ hồng trần và nương nhờ cửa phậ-t nhưng vẫn khá si tình, thể hiện tình cảm quyến luyến và nhớ nhung người th-ương. Yêu nhau song rốt cuộc cả hai không thể đến được với nhau.

Từ “độ” ở đây có nghĩa là phổ độ, cứu giúp. Anh thắc mắc tại sao phậ-t đã độ cho mình có những tháng ngày yên bình, cớ sao không độ cho người th-ương để cô không phải chịu đau khổ vì tương tư nữa.

Bản gốc tiếng Trung do Cô độ-c Thi Nhân sáng tác và Tô Đàm Đàm – Giai Bằng thể hiện gắn liền với bộ phim hoạt hình ngôn tình của Trung Quốc.

0/5 (0 Reviews)
Share

Tin mới

Việt Nam có 'bệnh viện' cho cây ăn quả

Bệnh viện Cây ăn quả Trung tâm đặt tại Viện Cây ăn quả miền Nam (Sofri), thuộc huyện Châu Thành,…

6 giờ trước

Phía Viettel, VNPT nói về thông tin chặn các web đen lớn nhất Việt Nam trên cả máy tính lẫn đіện thoại

Thành viên một số nhóm và diễn đàn loan tin nhà mạng Viettel, VNPT bắt đầu chặn truy cập các…

9 giờ trước

CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA NHI NHI ĐỒNG SÀI GÒN QUỐC TẾ tuyển Điều Dưỡng Và Dược Sỹ Trung Cấp

Mô tả công việc – Làm việc tại phòng khám nhi đồng chuyên khoa lĩnh vực Nhi– Thực hiện các…

10 giờ trước