Clip nóng: 3 thanh niên đi xe tay ga cướp bể cá cảnh tại Mỹ Tho, Tiền Giang

Hành động của 3 thanh niên này tất nhiên không thể qua mắt camera an ninh gắn trước cửa nhà, chủ nhà sau đó chia sẻ đoạn clip này lên mạng xã hội kể khổ đồng thời để cảnh báo mọi người.

Sự việc được ghi nhận lúc 12h trưa 05/06, trời nắng như đổ lửa trên đường Đống Đa, Phường 4, Tp Mỹ Tho, Tiền Giang.

“Trộm cắp bây giờ lộng hành quá mọi người ạ! Thủ đoạn cực kỳ mau lẹ, dứt khoát và tàn độc… Mới đi khỏi mà ba thanh niên này đã lao vào cướp ngay hồ cá kiểng của gia đình trị giá mấy chục ngàn. Bà con cảnh giác nhé!” – Facebook Huỳnh Lý Hùng chia sẻ.

Theo đó, vào khoảng 12h trưa ngày 05/06 chủ nhà có đi vắng ít phút, đến khi quay về thì tá hoả bởi chiếc bể cá cảnh mini để trước cửa nhà đã biến mất thần kỳ. Thiết nghĩ không thể vì nóng quá mà chiếc bể thuỷ tinh “bốc hơi” được nên mới check lại cam thì phát hiện hành vi này.

Clip nóng: 3 thanh niên đi xe tay ga cướp bể cá cảnh tại Mỹ Tho, Tiền Giang
Ảnh từ clip

Nhân vật chính trong đoạn clip vừa được chia sẻ là ba thanh niên ngồi trên hai chiếc xe tay ga hiệu Honda Air Blade. Sau khi dừng xe trước cửa nhà, một thanh niên nhanh nhẹn xuống xe tiếp cận chiếc bể cá, còn cẩn thận đổ bớt nước đi để tiện cho việc “vận chuyển”, trong khi hai thanh niên còn lại đứng đó trông chừng. Xong xuôi đâu đó, cả ba bình tĩnh lủi khỏi hiện trường.

Điều đáng nói là giá trị của chiếc bể cá vừa bị đánh cắp là không hề lớn, thậm chí trẻ con nhịn ăn sáng vài hôm cũng có thể mua được. Thế mới biết, cứ phàm là cái gì “thò ra” thì đều có thể mất cả. Mọi người cùng đề cao cảnh giác, hạn chế những thứ “thò ra” nhé!

0/5 (0 Reviews)