Ngày Kay Nguyễn quỳ gối với chiếc nhẫn trên tay cầu hôn Ngân trong một chương trình truyền hình, Ngân thật sự bất ngờ và xúc động. Đặc biệt câu nói của Kay “Về nhà ở với anh, làm vợ anh, làm con của má” khiến cho mọi ám ảnh của mối tình trước và lo lắng của Ngân tan biến.

Ngân quyết định dọn về chung một nhà với Kay để một mai thức giấc được bên cạnh Kay mỉm cười chào đón ngày mới. Đối với Ngân, chỉ cần nắm tay nhau cho dù là giông tố cuộc đời thì cô cũng bất chấp hết.

Kay Nguyễn và Bích Ngân.

Bích Ngân sinh năm 1991 ở Tiền Giang, hiện đang là nhân viên văn phòng còn Kay Nguyễn (Xuân Anh) sinh năm 1986, là một thợ xăm (tattoo) ở quận 4, TP. HCM. Cả 2 đều thuộc LGBT và trở thành mảnh ghép tình yêu không thể thiếu của nhau được 1,5 năm.

Được biết, Ngân sinh ra ở Tiền Giang, lên TP.HCM học và làm việc. Trước khi quen Kay cô đã trải qua mối tình kéo dài 6 năm trời và phải đấu tranh rất nhiều để có thể sống với đúng giới tính thật của mình.

Ngân tâm sự, lần đầu tiên cô biết yêu đã bị một người bạn gái chinh phục. Thời điểm ấy bao nỗi sợ bủa vây, sợ gia đình, bạn bè, mọi người nhưng bởi tình yêu tuổi trẻ cuồng nhiệt nên cô đã bất chấp tất cả để được sống là chính mình. Cô cũng đã khiến không biết bao nhiêu lần bố mẹ buồn và bận tâm, đặc biệt khi nói thẳng thắn về tình cảm cùng giới của mình.

“Mình nói chuyện với ba má rằng mình yêu người đó, không thể sống thiếu người đó được. Mình với ba má đã có cuộc nói chuyện khá căng thẳng sau đó.

2 năm sau, ba má nguôi giận nên đã chấp nhận giới tính của mình. Tuy nhiên sau 6 năm yêu, năm 2016, mình với người đó chia tay. Mình bị stress thực sự”, Ngân kể mối tình tuổi trẻ mãnh liệt đầu tiên của mình.

Khác với Ngân, Kay Nguyễn lại được gia đình khá cởi mở và chấp nhận bởi đối với má của Kay, điều quan trọng nhất là Kay được vui vẻ và hạnh phúc.

“Cuộc sống của Kay khá vất vả khi cha mất sớm, người Kay gọi má bây giờ là chị ba cùng cha khác mẹ của Kay. Kay có vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ, mặc đồ con trai nên mẹ nhìn mẹ biết. Kay dắt bạn gái về là mẹ hiểu, mẹ âm thầm chấp nhận miễn Kay vui vẻ, hạnh phúc. Kay cũng đã trải qua 2 mối tình rồi”, Ngân chia sẻ thêm.

Ngân và Kay gặp nhau khi cả 2 đã chia tay mối tình trước một thời gian khá dài. Mối tình đầu của Ngân đã kết thúc được 1 năm còn Kay cũng được 6 tháng. Kể về mối duyên gặp gỡ của mình, Ngân cho biết, đó là một lần làm khách hàng đến xăm ở quán của Kay.

Vẻ lạnh lùng, cool ngầu cùng sự tình cảm, mang lại cảm giác an toàn khi ở bên đã khiến Ngân bị đổ gục. Dường như bị trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu tiên, Ngân đã quyết định cầm cưa.

Người ta nói “con đường ngắn nhất đến trái tim là qua dạ dày” nên Ngân quyết định thả thính qua đường dạ dày. Ngày nào Ngân cũng gọi người ship đồ ăn đến cho Kay, cùng má của Kay đi chợ nấu cơm và thậm chí ngày nào cũng đi xe 17km đến nhà Kay sau giờ tan làm để nấu cơm cho Kay ăn suốt 3 tháng trời.

“Mới đầu, mình thường xuyên nhắn tin hỏi thăm, tâm sự rồi mình mua đồ ăn ship qua tiệm cho Kay. Mình kêu anh ship đừng nói tên mình mà ai ngờ Kay không nhận. Mình phải gọi nói em mua cho anh, Kay mới nhận.

Mình qua xăm thấy mẹ Kay hiền, gần gũi nên tấn công phụ huynh, ngồi nói chuyện với má, rủ má đi chợ nấu cơm cho Kay ăn nhưng cuối cùng Kay vẫn không chấp nhận tình cảm của mình vì sau nhiều lần tổn thương, Kay sợ không mang lại hạnh phúc cho mình nên từ chối mình hoài.

Tuy nhiên không hiểu sao mình cứ mặc kệ nói “Anh không thương em cũng được. Em thương anh là được rồi, không ai ép buộc chuyện đó” và quan tâm nấu đồ ăn cho Kay.

Suốt 3 tháng trời, 4h tan làm mình chạy xe mất hơn 1 tiếng qua nấu ăn cho Kay, Kay mới chấp nhận tình cảm. Ông ý như là crush của mình vậy đó. Giờ nghĩ lại thấy mình hay dữ”, Ngân cười nhớ lại.

Với tuyệt chiêu của mình và sự tác động của má “Bé này dễ thương nè. Quen bé Ngân đi con”, cuối cùng Kay đã bị Ngân cửa đổ.

Yêu nhau 1,5 năm, dù công việc của cả 2 khá bận rộn nhưng Ngân và Kay đã cùng nhau đi du lịch Vũng Tàu, Đà Lạt, Thái Lan. Điều đặc biệt trong mỗi chuyến đi là “cả 2 đi đến đâu, giông bão đến đó” nhưng vẫn bất chấp mặc áo mưa đi xe máy đi chơi.

Ngân kể, niềm hạnh phúc mỗi ngày của mình là được nghe Kay hỏi những lời ngọt ngào “Em có thương anh không? Có yêu anh không? Đừng bỏ anh nhé” và cô lại dùng những cử chỉ, hành động ngọt ngào để đáp lại chúng. “Sinh nhật Kay, mình mua bong bóng, bánh kem, tranh thủ lúc Kay có khách xăm vô phòng trang trí cho bất ngờ nhưng nào ngờ ông vô phòng cười nghiêng ngả vì thấy mình vụng về dán bông rớt lên rớt xuống, chữ Happy birthday cái có hơi, cái bị xẹp còn bánh kem chỉ có chữ tiramisu mà không có tên. Kay nhìn hỏi “tiramisu là con nào?”

1,5 năm yêu cả 2 cũng có những mâu thuẫn nhưng luôn tuân thủ thỏa thuận, im lặng trong 30 phút trước khi nói chuyện giải quyết vấn đề. Hơn nữa, Kay luôn xin lỗi mỗi khi Ngân giận dù không biết ai đúng ai sai và Ngân cũng thường xuyên động viên Kay mỗi khi Kay mệt mỏi, áp lực. Chính vì vậy mà dù cãi nhau đến mấy cả 2 cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện chia tay.

Ngân cho biết, mặc dù chưa nói chuyện tình yêu của mình với gia đình nhưng lần Kay về thăm mẹ Ngân bị tai nạn, dường như ba mẹ đã hiểu. Hiện tại, sau màn cầu hôn bất ngờ của Kay ở chương trình Come Out, Ngân đã quyết định dọn về chung một nhà với Kay.

“Tham gia chương trình, lúc cầu hôn chỉ có Kay và một anh biên tập biết. Mình rất bất ngờ vì bình thường Kay hay ngại ngùng lắm. Mình phải suy nghĩ dữ lắm mới quyết định ở chung vì mình còn ám ảnh mối tình trước. Tuy nhiên sau lần cầu hôn đó, Kay nói “Về nhà ở với anh, làm vợ anh, làm con của má”, mình thật sự xúc động nên đã quyết định về chung một nhà”, Ngân cho biết.

Màn cầu hôn của Kay dành cho Ngân.

Ngân cười bảo, nếu như khi tán Kay, ngày nào cô cũng qua nhà nấu cơm cho Kay thì giờ đây Kay và má chính là người lo lắng hết, nấu ăn cho cô sau mỗi giờ đi làm chiều về.

Cuối tuần được nghỉ, Ngân lại ở nhà phụ việc cho Kay, dậy sớm đi chợ với má và nấu những bữa ăn cho gia đình. Đối với Ngân đó là điều hạnh phúc nhất của cô, mỗi ngày về nhà có Kay và có má – gia đình thứ 2 của mình.

0/5 (0 Reviews)