Mới đây trên facebook vừa chia sẻ một bài viết về câu chuyện của một anh chàng dẫn bạn gái mới quen đi ăn tại một nhà hàng khá sang được nhiều người quan tâm.

Tối ngày 02/07, một tài khoản có tên N.H.D đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh một cô gái bị giữ lại tại nhà hàng do không có tiền thanh toán.

Sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu như chàng trai không lặng lẽ bỏ về, để lại cô gái mặt vẫn còn ngơ ngác với tờ bill lên tới 2 triệu.

Theo như chủ nhân của bài viết, thì anh này và cô gái quen nhau qua mạ-ng xã hội, sau nhiều lần nhắn tin các kiểu, 2 người quyết định gặp mặt và hẹn hò đi ăn tại một nhà hàng trên đường Phạm Văn Đồng, Tp Hồ Chí Minh.

Khoảng 8h tối, người này viện cớ ra ngoài rồi bỏ về trước mà không thông báo, để lại cô gái một mình với hóa đơn thanh toán hơn 2 triệu đồng.

Sau một vài giờ đợi chờ trong ngỡ ngàng, cô gái đành phải cắm lại chiếc xe của mình để trả tiền đồ ăn cho quán. Được biết thêm thanh niên trên trước lúc đi còn “cầm nhầm” luôn cả chiếc đіện thoại của cô gái.

Bài viết đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạ-ng và được chia sẻ rộng rãi trên mạ-ng xã hội.

Đa số đều để lại những bình luận gay gắt với chàng thanh niên đi “l-ừa” cô gái này. Không ít người lên án, chỉ trích chàng trai đã chơi “không đẹp”, nhưng cũng có ý kiến chê trách bạn gái này đi hẹn hò hoàn toàn dựa vào tiền của người khác mà không có đồng nào “phòng thân”.

Một số bày tỏ sự tiếc nuối cho cô gái tộ-i nghiệp vừa bị l-ừa tiền lại vừa m-ất điện thoại, một số lại cho rằng cô cũng quá nhẹ dạ khi tin lời người đàn ông mình chưa tìm hiểu kỹ.

Tuy nhiên bên cạnh đó không ít người lại cho rằng chắc hẳn phải có uẩn khúc gì trong đó nên chàng trai này mới quyết định bỏ đi mà không để lại một lời nhắn. Thậm chí có người còn đặt giả thuyết, phải chăng đây câu chuyện nổi tiếng về anh chàng đào mỏ gặp ngay cô nàng hay đi ăn chực.

Câu chuyện hiện vẫn đang tiếp tục gây tranh cãi với nhiều luồng ý kiến khác nhau xoay quanh việc hẹn hò đi ăn giữa các cặp đôi.

0/5 (0 Reviews)