Công an mời chủ quán nước gần trạm BOT Cai Lậy lên làm việc

Chủ quán nước Bà Tám BOT gần trạm thu phí BOT Cai Lậy mà những lái xe thường ghé uống nước, ngơi nghỉ trong những ngày phản đối trạm thu phí đã bị công an huyện mời lên làm việc.

Ngày 7-12, Công an huyện Cai Lậy, Tiền Giang đã gửi giấy mời tới bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh (49 tuổi, ngụ ấp 6, xã Phú An, huyện Cai Lậy) tới trụ sở Công an huyện Cai Lậy làm việc. Bà Tỉnh là chủ quán nước Bà Tám BOT ở gần khu vực BOT Cai Lậy.

Công An mời chủ quán nước gần BOT Cai Lậy lên làm việc
Nội dung giấy mời được giới lái xe nhanh chóng lan truyền trên mạng Facebook – Ảnh: S.L.

Theo đó, nội dung giấy mời ghi mời lần thứ 1, đề xuất bà Tỉnh có mặt tại trụ sở công an huyện Cai Lậy lúc 14h trong ngày để “trao đổi một số việc có liên quan tới bà”.

Người làm việc với bà Tỉnh được ghi trong giấy mời sẽ là ông Lê Hoàng Kích, phó trưởng Phòng PA88, Công an tỉnh Tiền Giang.

Thông tin này tức thì lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Một số lái xe cho rằng bà Tỉnh (giới lái xe vẫn gọi là bà Tám BOT) bị mời do có liên quan tới việc những lái xe phản đối với BOT Cai Lậy trong những ngày qua và thanh minh lo ngại.

Trước đó, địa điểm quán nước Bà Tám BOT là nơi những lái xe thường xuyên tập trung uống nước, ngơi nghỉ trong những ngày diễn ra việc giằng co thu phí, xả trạm căng thẳng tại khu vực BOT Cai Lậy.

Quán nước gần Bot Cai Lậy
Quán nước của bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh – Ảnh: NAM TRẦN

Một số lái xe sau lúc ngơi nghỉ, uống nước tại quán nước Bà Tám BOT thì đi tới phản đối tại làn thu phí.

Trao đổi với Phóng Viên, đại diện Công an huyện Cai Lậy, Tiền Giang cho biết việc mời làm việc với một đối tượng người dân cụ thể là việc làm thường ngày của công an. Vị đại diện này nói hiện tại chưa thể trả lời khía cạnh về nội dung công việc.

0/5 (0 Reviews)