Công ty ở Châu Thành, Tiền Giang lì xì 500 chỉ vàng cho công nhân ngày khai trương đầu năm

Đó là Công ty TNHH sản xuất – thương mại – dịch vụ Hoan Vinh, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Các phần lì xì được trao cho các công nhân lao động xuất sắc.

Vào ngày khai trương đầu năm Mậu Tuất sáng 24-2 (mùng 9 tháng giêng), một công ty ở Tiền Giang đã lì xì 500 chỉ vàng cho công nhân. Trong 7 năm qua, công ty này đã lì xì hơn 2.000 chỉ vàng 24k cho nhân viên.

Đó là Công ty TNHH sản xuất – thương mại – dịch vụ Hoan Vinh, đóng tại xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Các phần lì xì này được trao cho các công nhân lao động xuất sắc.

Đây là năm thứ 7 công ty tổ chức thưởng cho công nhân bằng hình thức này. Ban đầu số công nhân ít, về sau ngày càng đông và năm nay là 500 công nhân.

Công ty ở Châu Thành, Tiền Giang lì xì 500 chỉ vàng cho công nhân ngày khai trương đầu năm
Công ty Hoan Vinh tặng 500 chỉ vàng cho công nhân lao động nhân ngày khai trương – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Tính chung trong 7 năm qua, Hoan Vinh đã lì xì cho công nhân hơn 2.000 chỉ vàng vào dịp khai trương đi làm lại đầu năm mới.

Theo ông Nguyễn Tấn Thanh – chủ tịch hội đồng thành viên Hoan Vinh, mỗi công nhân được nhận lì xì 1 chỉ vàng 24k và đã có những người trong 7 năm qua đã nhận được 6-7 chỉ.

Hoan Vinh là công ty có khoảng 700 công nhân, chuyên sản xuất áo đầm thời trang cao cấp xuất khẩu qua Mỹ.

Đây là doanh nghiệp tiếp nhận các lao động là người khuyết tật và cả những người đã từng có tiền án, tiền sự vào làm việc.

Công ty này cũng tổ chức dạy nghề miễn phí cho các con em gia đình lao động tại địa phương có tuổi đời 15-16 nhưng do điều kiện khác nhau không thể đến trường, và đến tuổi trưởng thành nếu muốn làm việc thì công ty sẽ nhận.

Mức lương của công nhân ở đây trung bình mỗi tháng khoảng 6 triệu đồng.

0/5 (0 Reviews)