Cụ ông bán vé số bị lừa đi lấy quà từ thiện rồi cướp hết 4 triệu đồng, CĐM bức xúc “chúng xuống tay không chút động lòng …”

Tết nguyên đán cận kề, ai ai cũng có một cái Tết đủ đầy và bình an, nhưng đôi khi cuộc sống lại không may mắn với một số người. Câu chuyện về cụ ông bán vé số mà nhiều trang mạng chia sẻ mới đây khiến dư luận không khỏi bức xúc và xót xa.

Cụ thể, theo nhiều nguồn tin, thì một cụ ông bán vé số bị người đi xe máy lừa lên xe để “lấy đồ từ thiện” nhưng liền mấy ngày không về. Sau đó cụ ông có mượn được điện thoại để gọi về nhà cho vợ và báo mình bị kẻ gian lừa cướp mất 4 triệu tiền dành dụm, còn bị hành xô đẩy đến gãy chân.

Cụ già bị thương tới nỗi phải có người bế vào. Hình ảnh gày gò của cụ khiến nhiều người cảm thấy nhói lòng.

Tài khoản Chieu Anh Nguyen bức xúc kể lại:

“Về gần tới nhà, ghé vô mua ít ly cho quán thì nhìn thấy anh xe ôm chở cụ có người ngồi sau vịn, xe vừa tới cửa thì có bà cụ chạy ra vừa ôm vừa khóc kể, có mấy người hàng xóm trẻ bu lại đỡ ông cụ xuống.

Hỏi đầu đuôi ngọn ngành mới biết hai hôm trước có người tới kêu ông đi lấy đồ từ thiện, lúc đó ông đang đi bán vé số, đi chiếc xe đạp lọc cọc, rồi ông để xe lại leo lên xe máy đi theo người kia.

Hai hôm không thấy ông về bà cụ khóc chạy cùng đi kiếm, điện thoại gọi không được.

Lúc trưa nay bà nhận được điện thoại ông gọi về từ số lạ và sau đó…..ông nói người ta lừa ông đi lấy hết hơn 4 triệu tiền vé số rồi lấy điện thoại, đẩy ông xuống xe gẫy xương chân, ông không biết làm sao về, may mượn được điện thoại người lạ gọi về cho bà.

Nhìn bà khóc rồi ôm chầm ông kể lể mà đau lòng“.

Sau khi câu chuyện được trang Hóng đăng tải, nhiều người đã không kìm được sự tức giận trước hành động của kẻ gian.

Đa phần CĐM đều xót thương cho ông cụ và lên án kẻ kia.

“Ác quá, đọc mà xót xa quá. Thương ông bà. Cầu mong kẻ gian bị nhận quả báo và cầu mong cuộc sống ông bà sẽ được tốt đẹp hơn. Con chúc ông bà luôn khỏe mạnh, bình an” – một tài khoản bình luận.

Được biết, sau khi cụ về tới nhà, người nhà đã phải vội đưa cụ đi cấp cứu. Hiện cụ đang nằm tại khoa thần kinh bệnh viện Gia Định.

Ông cụ hiện đang nằm trên giường bệnh với đôi mắt bầm tím và cái chân bị gãy.

Theo nguồn tin mà tài khoản Chieu Anh Nguyen chia sẻ, thì 2 ông bà là người Phú Yên. Sau khi câu chuyện được đăng tải, có nhiều nhà hảo tâm đã gửi tiền quyên góp để hỗ trợ phần nào cho khó khăn của cụ.

Mong rằng các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để khiến thủ phạm phải đền tội trước pháp luật!

0/5 (0 Reviews)