Cuộc đời bà Tân Vlog : 60 năm nuôi chồng u-ng th-ư, gồng lưng trả n-ợ

Bà Tân đang là người phụ nữ nổi đình nổi đám trên mạ-ng xã hội những ngày vừa qua vì những video nấu ăn đơn giản nhưng với k-ích cỡ “siêu to khổng lồ”.

Những thành tích mà kênh Youtube của Bà Tân với tên gọi “Bà Tân Vlog” đạt được khiến nhiều người phải bất ngờ: Đạt 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau 20 ngày thành lập, các video đều nhận về triệu view, hiện tại kênh Youtube này đang sở hữu hơn 1,8 triệu đăng ký và dự kiến con số này sẽ tiếp tục tăng lên.

Là người phụ nữ làm nghề thuần nông, chắc chắn Bà Tân cũng không nghĩ một ngày bản thân lại trở thành người nổi tiếng với cộng đồng mạ-ng như vậy. Với bước đệm là cậu con trai cũng là Vlogger có tên Hưng Vlog, những video nấu ăn của Bà Tân cũng nhờ đó mà nhận được sự chú ý đặc biệt hơn.

Những câu nói của Bà Tân hiện đang trở thành trend hot trên mạ-ng như: “Cuộc đời bà gần 60 nồi bánh chưng…”; “Các cháu thấy bà có ngầu không?”; “Xin chào các cháu trở lại với kênh của Bà Tân Vlog…”…

Việc nổi lên như một hiện tượng mạ-ng dù tuổi đời đã cao và nội dung các video không có gì quá đặc biệt khiến Bà Tân vấp phải không ít những lời chỉ trích bên cạnh những người xem hiếu kì.

Tuy nhiên chắc hẳn nhiều người sẽ phải s-uy nghĩ lại khi biết được câu chuyện đằng sau cuộc đời của Bà Tân, người phụ nữ từng trải qua quá nhiều gi-an truân, vất vả.

Bà Tân nấu ăn rất vui vẻ.

Bà Tân nổi tiếng với các món ăn khổng lồ.

Mới đây khi xuất hiện trên một chương trình phỏng vấn, Bà Tân đã xúc động bật kh-óc khi nhớ về khoảng thời gi-an khó khăn khi phải chăm sóc chồng bị u-ng th-ư và gồng gánh trả khoản n-ợ lớn sau khi vay mượn để chữa bệnh cho chồng.

Bà Tân chia sẻ hoàn cảnh gia đình tại chương trình.

“Chú mắc bệnh u-ng th-ư. Mọi năm cô ra Hà Nội, ở bệnh viện K để chạy chữa. Lúc đấy hoàn cảnh khó khăn lại đang nuôi em đi học. Cô ra đấy sau đó nhà ngoại cảm (mạnh thường quân) vào phòng hỏi cô có được hưởng chính xách không nhưng lúc đó không có gì cả, không có bảo hiểm.

Nỗi nhọc nhằn in hằn rõ trên gương mặt nguwoif phụ nữ khắc khổ.

Những nhà ngoại cảm th-ương và phát vé 10 triệu tiền quà mỗi năm. Chồng nằm nhiều ngày mà không có bảo hiểm nên phải vay mượn tiền anh em cô bác để cứu chữa nhưng không được. Sau đó về tiền vay mượn thì làm trả dần, rồi anh chị em trong nhà cũng cho nữa nên cũng trả xong. Đến giờ này cô lại thấy vui nhiều hơn rồi”- Bà Tân chia sẻ về khoảng thời gi-an khó khăn trong cuộc sống.

Bà Tân và con trai – người hỗ trợ bà trong việc làm clip nấu ăn

Những giọt nước mắt khi nhớ về quá khứ khổ cực của Bà Tân đã chuyển thành nụ cười của sự mãn nguyện khi tìm được niềm vui với những video nấu ăn trên mạ-ng. Mặc dù hiện tại vẫn chưa thu được tiền từ các video nấu ăn trên Youtube nhưng có lẽ vào một ngày không xa những sự cố gắng của Bà Tân sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thế nhưng lúc nào bà cũng lạc quan yêu đời.

Hiện kênh Bà Tân Vlog đã có hơn 1,7 triệu người theo dõi, top 3 thế giới về mức độ gia tăng số người theo dõi nhanh nhất trong vòng 24h. Trao đổi với PV Dân Việt, bà Tân khẳng định: Bên cạnh các món siêu cay và khổng lồ, thời gi-an tới bà sẽ có nhiều thay đổi trên kênh youtube của mình để hấp dẫn khán giả, đồng thời sẽ tiếp tục duy trì kênh bằng những nội dung giản dị, gần gũi với nhà nông.

0/5 (0 Reviews)