Đâm chết người vì bị chê hát dở, giành micro đám cưới ở Chợ Gạo, Tiền Giang

Bực tức vì bị anh Cường giành micro ngay tại đám cưới và chê hát dở, Nguyễn Ngọc Điệp thủ dao quay lại đâm Cường trọng thương và đâm chết người can là anh Lê Hồng Ân.

Ngày 24-5, thượng tá Trương Văn Sáu – trưởng phòng cảnh sát hình sự (PC45) công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Điệp (44 tuổi, ngụ xã Tân Thuận Bình, huyện Chợ Gạo) để điều tra hành gi giết người.

Theo thông tin bước đầu từ PC45, tối 23-5, Điệp đến nhà ông Lê Văn Si (50 tuổi, ngụ xã Tân Thuận Bình) dự đám cưới của con ông Si.

Trong số khách dự tiệc cưới có anh Lê Hồng Ân (35 tuổi, ngụ xã Bình Phan, huyện Chợ Gạo) và Lê Văn Cường (27 tuổi, ngụ xã Tân Thuận Bình, huyện Chợ Gạo).

Đâm chết người vì bị chê hát dở, giành micro đám cưới ở Chợ Gạo, Tiền Giang
Bị cáo tại tòa. Ảnh: Yến Châu

Trong lúc hát chung vui tại đám cưới, Điệp lên hát thì bị anh Cường chê hát dở và giành micro để hát. Việc này khiến hai xảy ra mâu thuẫn, cự cãi qua lại. Được mọi người can ngăn nên Điệp bỏ về nhà.

Một lúc sau, Điệp quay trở lại đám cưới và có mang theo dao bấm thủ sẵn trong người. Lúc này, Cường, Ân cùng một nhóm bạn nữa vẫn đang hát karaoke.

Điệp đi đến chỗ Cường ngồi bất ngờ dùng dao bấm đâm Cường trọng thương. Thấy vậy, anh Ân lao vào can ngăn cũng bị Điệp đâm 3 nhát trúng vào người.

Cả hai được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đến khoảng 21g30 cùng ngày thì Ân đã tử vong. Cường bị thương cũng đang phải tiếp tục điều trị.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy anh Ân chết do bị đâm 3 nhát vào vùng ngực trái gây thủng tim dẫn đến sốc mất máu cấp và tử vong.

Sau khi gây án Điệp đã bị công an huyện Chợ Gạo bắt giữ.

0/5 (0 Reviews)