Dân mạ-ng tìm tới tận nhà cô gái bom 20 ly trà sữa để làm rõ vụ việc, còn người mẹ bảo vệ con bằng lý do rất vô lý

Những ngày vừa qua, câu chuyện anh shipper bị bùng trà sữa 1,2 triệu đồng khiến dân mạ-ng vô cùng b-ức x-úc.

Thanh niên số nhọ, bị bùng 1,2 triệu tiền trà sữa.

Cuối cùng, danh tính của cô gái ”bom hàng” cũng được tìm ra. Nữ sinh này tên P.T, hiện đang theo học tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải một bài đính chính kèm theo lời xin lỗi, cô gái này lại bị dân mạ-ng ”bóc phốt” ngược lại và chỉ ra những điều bất hợp lý. Chính vì thế, sự việc này càng bị cư dân mạ-ng chỉ trích nhiều hơn và dường như ”không có dấu hiệu hạ nhiệt”.

Tin nhắn được cho giữa tài xế Grab và mẹ cô gái đăng tải trên MXH.

Cụ thể, sáng nay, cô gái đã lên tiếng trên trang facebook cá nhân, tuy nhiên P.T lại cho rằng mình bị oan, không hề đặt 20 ly trà sữa của anh tài xế rồi bùng hàng.

Cô gái P.T đưa ra lời phân trần sau sự việc bom 20 ly trà sữa, cho biết em trai mình mới là kẻ “bom hàng”.

Ngay chiều nay, một nhóm người đã trực tiếp đến nhà em P.T để hỏi cho ra lẽ. Theo lời giải thích trong clip, thì cô bé lý giải nguyên nhân là vì “Em đi Bình Thuận chơi em không đặt hàng”

Mẹ cô giải thích ” bé T 11 giờ đã đi Bình Thuận chơi rồi, trà sữa thì 4 giờ mới đặt”. Và đổ tất cả lên cho bé em mới lớp 1, lớp 2 của bé T.

Từ clip , một người dùng mạ-ng xã hội chỉ ra điều bất hợp lý: ”Con ác, mẹ dối trá. Gia đình cô gái bùng hàng xin đừng dối trá để đưa 1 đứa bé mới học lớp 1, lớp 2 lên nhận tộ-i thay cho chị nó nữa nhé. Một đứa trẻ tuổi đó thì không bao giờ biết nhắn tin ”mình là người đàng hoàng mà” nhé. Đó là lối nhắn tin của các bé tuổi teen mới tập lớn.

Rồi, một đứa trẻ lớp 1, lớp 2 ở nông thôn cũng không thể biết ”bom hàng” là gì đâu, nhất là nhìn cách bé trả lời lớ ngớ trên livestream, có từ ”không biết” nữa kìa.

Tổng cộng ngày hôm nay, cô P.T bom đến 3 đơn hàng của tài xế Grab trị giá gần 5 triệu đồng chứ không ít đâu.

Làm gì có chuyện cô T. đi Bình Thuận mà để máy điện thoại ở nhà? Nên nhớ rằng, điện thoại gần như là vật bất ly thân của các cô gái tuổi mới lớn. Hơn nữa, con gái đi chơi xa mà không mang điện thoại đi chắc chắn là điều không thể tin được vì đó là công cụ liên lạc đảm bảo an toàn cho cô gái.

Nhiêu đó cũng biết được sự dối trá của cả gia đình này…”.

Một người dùng mạ-ng xã hội đã t-ố gia đình cô nói dối.

Sự việc vẫn chưa có hồi kết.

0/5 (0 Reviews)