Đạo diễn phim Kong chọn Mỹ Tho làm điểm đến trong chuyến du lịch Việt Nam đầu 2018

Trong lần quay lại Việt Nam này từ ngày 13-25/1, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts sẽ đưa gia đình đi thăm các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam như: TP. Hồ Chí Minh, Mỹ Tho, Ninh Bình, Hà Nội, Hạ Long, Quảng Bình, Hội An, Huế…

Nhân chuyến thăm lại Việt Nam của đạo diễn phim “Kong: Skull Island” Jordan Vogt-Roberts – Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2020 cùng gia đình, cuối tuần qua, đại diện TCDL, Vụ trưởng Vụ Thị trường du lịch Đinh Ngọc Đức đã có buổi gặp thân mật với ngài Đại sứ tại Hà Nội.

Buổi tiếp đón diễn ra trong không gian ấm cúng của nhà hàng Blue Butterfly, số 69 Mã Mây, nơi vốn là ngôi nhà cổ có tuổi đời 200 năm – một địa chỉ dành cho những khách hàng yêu thích sự yên tĩnh và tinh tế. Tại đây, nhiều món ăn đặc trưng của ẩm thực của Hà Nội như: nem rán, nem cuốn, chả cá Lã Vọng… đã được giới thiệu đến đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cùng gia đình.

Đạo diễn phim Kong chọn Mỹ Tho làm điểm đến trong chuyến du lịch Việt Nam đầu 2018
Vụ trưởng Vụ Thị trường du lịch Đinh Ngọc Đức cùng diễn Jordan Vogt-Roberts và gia đình trước nhà hàng Blue Butterfly, số 69 Mã Mây, Hà Nội

Vụ trưởng Vụ Thị trường du lịch Đinh Ngọc Đức rất hân hạnh được gặp đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và gia đình ông khi đến thăm Việt Nam lần này. Ông cho biết: Trong thời gian tới, TCDL sẽ tiếp tục mời Jordan tham gia các sự kiện xúc tiến của du lịch Việt Nam ở trong và ngoài nước, như dự kiến trong năm 2018 sẽ cùng TCDL đón đoàn Fam/Press từ thị trường Mỹ, TCDL cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để Jordan tiếp tục quay phim tại các điểm đến tại Việt Nam, kết nối cùng ngài Đại sứ quảng bá tốt hơn nữa đưa hình ảnh du lịch Việt Nam đến với nhiều thị trường trên thế giới.

Là đạo diễn điện ảnh trong vai trò là Đại sứ Du lịch Việt Nam, Jordan Vogt-Roberts có thêm điều kiện hơn nữa trong việc quảng bá tiềm năng, thế mạnh du lịch của dải đất hình chữ S nhân rộng trên toàn thế giới qua ngôn ngữ điện ảnh. Bằng chứng cho thấy, sau khi bộ phim “Kong: Skull Island” được công chiếu, đã tạo hiệu ứng tích cực, số lượng du khách, đặc biệt là khách quốc tế đến Ninh Bình đã tăng mạnh, trong đó có Quần thể danh thắng Tràng An.

0/5 (0 Reviews)