Đường hoa Hùng Vương 2018 có gì hot để bạn phải checkin?

Tết này bạn đã biết đi đâu chơi chưa? Những con đường hoa ngày Tết chính là địa điểm thích hợp để bạn và người thân tới chiêm ngưỡng cũng như lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp. Đường hoa Hùng Vương 2018 Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một chuyến chơi Tết thật thú vị.

Thông tin mới nhất về Đường hoa Hùng Vương 2019

Đường Hoa Hùng Vương Mỹ Tho - Tiền Giang 2017
Thướt tha những tà áo dài tại Đường Hoa Hùng Vương Mỹ Tho – Photo: Sưu Tầm

Đường Hoa Hùng Vương đón khách từ 12/2/2018 (27 tết)

Vào ngày 12/2/2018, đường hoa Hùng Vương sẽ chính thức đón du khách và người dân tới tham quan và vui chơi trong những ngày Tết. Đường hoa sử dụng các loài hoa gắn liền với con giáp năm nay sẽ được bố trí hài hòa, tạo cảnh quan đẹp mắt để du khách trong và ngoài thành phố tới thưởng lãm, du xuân.

Đường Hoa Hùng Vương Mỹ Tho - Tiền Giang 2017
Đường Hoa Hùng Vương Mỹ Tho là nơi chụp ảnh Tết quen thuộc

Công trình đường hoa Hùng Vương năm nay có chủ đề “Tết vững tin”, có thiết kế với chiều dài 450m, nằm trên đường Hùng Vương – đoạn từ Nguyễn Trãi đến Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang. Thời gian bắt đầu tổ chức từ ngày 12 đến 22 tháng 2 năm 2018 (nhằm 27 tháng chạp năm Đinh Dậu đến mùng 7 tháng giêng năm Mậu Tuất).

Đường Hoa Hùng Vương Mỹ Tho - Tiền Giang 2017
Khung cảnh hoành tráng tại đường hoa Hùng Vương – Mỹ Tho

Đường Hoa Hùng Vương đã là một trong những nên phải đến tham quan, chụp ở của người dân Mỹ Tho nói riêng và người dân Tiền Giang nói chung. Bạn sẽ không phải thất vọng khi ghé thăm đường hoa Hùng Vương.

Thiết kế đường hoa Hùng Vương 2018

Đường hoa Hùng Vương Tết Mậu Tuất năm 2018 có chiều dài 450 m (đoạn từ giao lộ Hùng Vương – Nguyễn Trãi đến gần Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang) có chủ đề “Tết vững tin”, được thực hiện gồm các đại cảnh, tiểu cảnh phù hợp và gắn liền với sự phát triển kinh tế – xã hội của TP Mỹ Tho nói riêng và của tỉnh Tiền Giang nói chung.

Đường Hoa Hùng Vương Mỹ Tho - Tiền Giang 2018
Cổng chào đường hoa Hùng Vương – Mỹ Tho 2018
Đường Hoa Hùng Vương Mỹ Tho - Tiền Giang 2018
Phối cảnh bản đồ Việt Nam từ hoa rất đặc sắc tại đường hoa Hùng Vương 2018

Đồng thời, đường hoa sẽ sử dụng các chủng loại hoa gắn với con giáp của năm là Mậu Tuất, bố trí hài hòa, tạo hình đảm bảo tính thẩm mỹ, nhằm tạo cảnh quan để nhân dân trong và ngoài thành phố thưởng lãm, du xuân trong dịp Tết Nguyên đán.

Đường Hoa Hùng Vương Mỹ Tho - Tiền Giang 2018
Không thể thiếu những chú chó – linh vật năm Mậu Tuất đang kéo mùa xuân với khắp làng quê

Tham quan, chụp ảnh tại đường hoa Hùng Vương 2018

Thời điểm thích hợp để chụp ảnh là buổi sáng từ 7 – 9h hoặc chiều 3 – 5h (lúc này nắng dịu, hoa lá cũng tươi hơn). Nếu bạn muốn có những tấm ảnh lung linh thì đến vào buổi tối, nên tranh thủ đi lúc 6 – 7 giờ tối, lúc này ít người, dễ tìm góc chụp đẹp hơn.

Đường hoa Hùng Vườn Mỹ Tho 2018
Tha hồ chụp ảnh tại đường hoa Hùng Vương Mỹ Tho
Đường hoa Hùng Vườn Mỹ Tho 2018
Ảnh đường hoa Hùng Vương Mỹ Tho lung linh về đêm

Nếu bạn muốn có những tấm ảnh chất lượng cao thì nên chụp bằng máy ảnh hoặc có thể thuê photo. Thông tin liên hệ 093 880 6272 (Mr Phát)

0/5 (0 Reviews)