Fan BTS lạnh sống lưng khi nghe th-ảm họ-a mạ-ng Trần Đức Bo khoe vượt qua vòng casting Big Hit

Mới đây, cộng đồng những người hâm mộ Kpop bỗng xôn xao trước thông tin “th-ảm họ-a mạ-ng” Trần Đức Bo đã vượt qua vòng casting thứ nhất của Big Hit, thậm chí còn nhận được mail mời tham gia vòng hai.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Trần Đức Bo đã đăng tải một bức ảnh kèm theo dòng caption có nội dung như sau: “Các bạn hãy ủng hộ mình nhé. Dù biết là sẽ không có hy vọng đâu, nhưng nếu đã được cho một cơ hội thì mình sẽ nắm bắt lấy nó và thử!”. Thêm vào đó, cậu bạn này còn úp mở tiết lộ: “Nên kh-óc hay nên cười đây, đang nằm bấm điện thoại thì nhận được cái mail này mà vui muốn kh-óc luôn”. “Sắp được trải qua cảm giác mà Taehyung (V – BTS) đã trải qua cách đây 10 năm rồi” Trần Đức Bo phấn khích cho hay.

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện cũng như thông tin mà “hiện tượng mạ-ng” này đăng tải có phải là sự thật hay không, tuy nhiên việc Trần Đức Bo làm mờ đến 90% nội dung chi tiết của email khiến dân tình “bán tính bán nghi” và cho rằng cậu đang dựa hơi BTS để “câu like”.

Cư dân mạ-ng bình luận dưới bài viết về anh chàng này

Được biết trước đó, Trần Đức Bo cũng khiến cư dân mạ-ng s-ợ hết vía khi tiết lộ sẽ thử sức ở vòng casting tuyển thực tập sinh của Big Hit tại Việt Nam. Sở dĩ thông tin này khiến cộng đồng fan K-Pop dậy s-óng là bởi trước đây Trần Đức Bo từng có những phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến BTS V và Lee Dae Hwi. Cậu bạn khiến fan BTS và Wanna One “sôi m-áu” khi tự tin tuyên bố: “Có nhiều người nhận xét mình giống V (Kim Taehyung) của nhóm nhạc BTS hay Lee DaeHwi“.

Hiện tượng mạ-ng này mạnh miệng khẳng định mình giống nam idol DaeHwi

BELIEF – công ty liên doanh giữa Big Hit Entertainment và Mnet vừa qua đã chính thức có mặt tại Việt Nam để tổ chức cuộc thi tuyển thực tập sinh.

Hai buổi audition đã diễn ra vào ngày 27/6/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh và 29/6/2019 tại Hà Nội với sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ có đam mê trở thành thực tập sinh của công ty giải trí Hàn Quốc.

Khi biết có sự xuất hiện của Trần Đức Bo tại đây, không ít fan Kpop “hốt h-oảng”. Trước đó, cậu hot teen này cũng nhiều lần đăng tải dòng trạng thái ám chỉ về việc sẽ tham gia vòng tuyển trainee của BELIEF để có cơ hội trở thành hậu bối của BTS. Cứ tưởng đó chỉ là những chiêu trò câu like nhưng chẳng ai ngờ lại có ngày Trần Đức Bo thực sự xuất hiện tại vòng thử giọng.