Full thông tin vụ việc “Cô bé trà sữa” đặt 20 ly Gongcha giá 1 triệu 2 rồi trơ trẽn nhắn tin khi shipper đến: “Thôi mình boom nha”

Theo đó, sự việc được đăng tải trong các hội nhóm lớn trên Facebook với nội dung như sau:

“Hôm nay bạn mình nhận được 1 đơn GongCha 1tr2 vì s-ợ bùng đơn nên mới gọi điện cho người đặt thì người đó x-ác nhận có đặt, nhắn tin trên app hỏi thăm các kiểu nên bạn mình mới dám mua.

Hình ảnh nam tài xế Grab cùng đơn hàng 20 ly trà sữa tại trụ sở làm việc của Grab (Ảnh: Facebook)

Mua xong giao tới tận nơi thì nhận được tin nhắn “Thôi mình boom nha. Pp” trong sự bàng hoàng. Đem lên Grab thì chỉ được b-ồi th-ường tối đa 1 triệu đồng thôi”

Vì s-ợ việc “bùng” đơn hàng từ cô gái Phạm Thư trên nên nam shipper đã rất cẩn thận hỏi thăm kĩ càng trước khi giao đơn (Ảnh: Chụp màn hình)

Tin nhắn shipper nhận được khi giao tới và gọi điện cho cô gái trên xuống nhận hàng (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau khi sự việc trên được đăng tải, toàn bộ thông tin cá nhân của cô gái Phạm Thư đã được cư dân mạ-ng nhanh chóng tr-uy l-ùng ra dựa trên số điện thoại mà cô gái này dùng để đặt đơn hàng rồi sau đó nhắn tin “bùng”.

Tiếp diễn sự việc, cư dân mạ-ng cũng đã nhanh chóng tìm ra địa chỉ chính x-ác của cô gái trên. Theo như thông tin status trước đó mà Phạm Thư đã từng tải trên Facebook cá nhân thì dường như sự việc boom hàng này cũng… không có gì lạ lắm. 

Thông tin địa chỉ mà cư dân mạ-ng tr-uy l-ùng được (Chưa x-ác minh)

0/5 (0 Reviews)