Gái xinh chuyên ăn cắp tiền bị anh chị dàn cảnh bắt tại trận hệt phim trinh thám cùng tang chứng 16 triệu, loạt phốt cũ cũng bị đào lên

Cách đây vài ngày, clip đăng tải câu chuyện một cô gái tên Trinh quen thói “cầm nhầm” đã bị lật mặt ngay tại quán karaoke khiến CĐM tán thưởng sự cao tay của người bị mất tiền.

Màn vạch mặt cô em tên Trinh ngay tại quán.

Chơi dơ như vậy thì tình nghĩa anh em chắc có bền lâu (?!).

Theo như lời kể của người phụ nữ trong clip, cô đi hát cùng một nhóm người quen và có mang theo tập tiền 500k vừa mới rút từ ngân hàng ra. Khi đang dở cuộc vui, cô phát hiện mình bị mất tiền. Liền sau đó cô đã cho tiến hành kiểm tra toàn bộ những người trong quán.

Màn khám người và kiểm tra ví được tiến hành ngay tại quán.

Vì là tiền mới rút, series vẫn còn nguyên nên sau khi kiểm tra thì phát hiện ra cô em đi cùng tên Trinh đã lấy cắp tiền.

Khi hỏi Trinh thì cô này nói thấy rơi ở nhà vệ sinh. Tuy nhiên cô chị đã phản bác ngay vì tiền cô để trong túi và túi thì vẫn nằm nguyên 1 chỗ.

“Số tiền này có phải mày lấy của tao không? Mày nhận hay mày không nhận? Tao nói cho mày biết, công an ngồi đây có mấy người chứ không phải 1 người đâu“, cô chị chất vấn.

Cô gái tên Trinh lúc này đã thừa nhận hành vi của mình.

“Em lấy bằng cách nào?“.

“Lúc mọi người đang ngồi hát ạ“.

Cô chị sau đó liền thông báo tin sốc:

“Đây không phải là lần đầu tiên em Trinh lấy tiền của em mà là lần thứ 3“.

Cô chị cho biết thêm, lần đi hát hôm nay là do cô sắp xếp nhằm vạch mặt người em tên Trinh này.

“Em Trinh, lần đầu trong sinh nhật em đã lấy của anh H hơn 30 triệu. Lần 2, em lấy của bạn anh Q.A 20 triệu nữa. Chị T chính là người được em đi làm lông mày và cũng lấy trộm tiền“.

Sau khi vạch mặt, cô chị bắt đầu dọa dẫm, “Em có biết bọn Mỹ Đình chúng nó đang bảo chị bẫy em cho chúng nó, em hiểu chưa? Nhưng mà không bao giờ chị muốn làm như thế. Em có tin chị gọi điện 1 phát là chúng nó đến không? Chúng nó đến em không còn cái gì đâu”.

Cô chị tiếp tục tuyên bố, “Em đền đủ số tiền đó thì chị tha cho em, còn không chị cho em lên công an luôn“.

Màn “phá án” cực cao tay của cô chị đã khiến CĐM tỏ ý tán thưởng.

Có người khuyên cô chị nên giải quyết bằng tình cảm.

CĐM bình luận khá hài hước về cô gái tên Trinh.

“Ở đâu mà đi vào nhà vệ sinh xong đi ra mà tiền tự rơi vào túi mình thì các bác chỉ chỗ cho e đến với, gần Tết đói kém quá” – Tài khoản N.H vui vẻ hỏi.

“Lúc đi hết mình lúc về tình nghĩa có chắc bền lâu” – V.Q.H bình luận.

Tuy bằng chứng đã rành rành nhưng cô gái vẫn tiếp tục quanh co, chối tội và không chịu hoàn lại tiền.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến mới nhất của vụ việc.

0/5 (0 Reviews)