Gia Bảo bất ngờ lên tiếng bênh vực cô gái “Chị hiểu hôn – cầm nhầm túi Gucci”

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng mạ-ng đang trở nên ồn ào với một trend mới mang tên “chị hiểu hôn?”, xoay quanh câu chuyện về một nàng hotgirl có ý định ăn cắp nhưng vẫn cố nhận chỉ “cầm nhầm túi Gucci” khi bị bắt qu-ả t-ang. Nếu nhiều nghệ sĩ và cộng đồng mạ-ng đều đang tích cực “lăng xê” cho câu nói “chị hiểu hôn?” đầy hài hước trên thì Lư Hoàng Gia Bảo lại bày tỏ quan điểm riêng theo cách hoàn toàn trái ngược.

Lư Hoàng Gia Bảo vừa lên tiếng về trend “chị hiểu hôn?”

Anh hy vọng mọi người có cái nhìn vị tha hơn cho cô gái “cầm nhầm” đồ.

Lư Hoàng Gia Bảo cho biết anh cảm thấy không hề vui vẻ gì khi chuyện cô gái “cầm nhầm túi Gucci” được chế thành một trào lưu hài hước. Theo quan điểm cá nhân của chàng nghệ sĩ, việc ăn tr-ộm vốn là điều không hề hay ho, đó là chưa nói đến việc người Việt Nam từng nhiều lần “muối mặt” tại nước ngoài vì mang tiếng là quốc gia ăn cắp. Chính vì vậy, anh chia sẻ bản thân cảm thấy rất vô nghĩa và xấu hổ khi nạ-n ăn cắp lại trở thành trend hài hước trên mạ-ng xã hội.

Gia Bảo không vui khi nạ-n tr-ộm cắp lại trở thành trào lưu hài.

Bên cạnh đó, chàng nghệ sĩ cũng bày tỏ sự cảm thông đối với nàng hotgirl “cầm nhầm túi” của người khác. Anh cho biết dù ăn cắp là hành vi xấu tuy nhiên điều này không đáng để cô bị tất cả mọi người dè bỉu và hủy hoạ-i cả tương lai. Chuyện cô nàng kia làm sai đã có ph-áp luậ-t gi-ải qu-yết, cố làm quá mọi thứ lên không chỉ vừa đẩy nàng hotgirl vào chân tường, mà còn làm ảnh hưởng đến người thân xung quanh của cô.

Chàng nghệ sĩ mong mỏi mọi người cùng cho nàng hotgirl lầm lỗi một con đường để sửa đổi.

Quan trọng hơn cả, Lư Hoàng Gia Bảo kịch liệt phản đối việc in hình chế của nàng hotgirl “cầm nhầm túi Gucci” lên giày để phục vụ mục đích kinh doanh. Việc đùa giỡn kết hợp kiếm tiền như thế này là rất quá đáng. Dù không ủng hộ hành động tr-ộm cắp của cô hotgirl trên nhưng Gia Bảo cho biết anh vẫn cảm thấy rất tộ-i và th-ương cảm với cô nàng.

Chàng nghệ sĩ đau lòng khi thấy một cô gái vì vài hành động xấu mà bị cả một tập thể thay nhau mỉa mai.

Bày tỏ hy vọng mạnh mẽ rằng mọi người hãy cùng ngừng tạo trend cho vụ việc “cầm nhầm túi” nhưng Gia Bảo cho biết anh không có ý định đ-á xéo, đụng chạm tới các nghệ sĩ đang lấy miếng “chị hiểu hông?” để gây cười. Vì mỗi người đều có một quan điểm và nhận định riêng.

Gia Bảo khẳng định không có ý đ-á đểu đồng nghiệp.

Lên án cái xấu là tốt nhưng hy vọng mọi người sẽ có cách hành xử văn minh và nhân văn hơn đối với những người xung quanh.

0/5 (0 Reviews)