Giang hồ BOT Cai Lậy trốn biệt tích lúc hàng chục tài xế kéo tới nhà

Giang hồ BOT Cai Lậy trốn biệt lúc hàng chục lái xe kéo tới nhà, mẹ già xin tha:

Từ rạng sáng 2.12, khoảng 5 thanh niên lạ mặt xuất hiện tại Trạm BOT Cai Lậy, Tiền Giang. Xuất hiện xung quanh trạm thu phí, ngồi đánh bài và uống nước, nhóm này hễ thấy lái xe có dấu hiệu phản ứng là tức tốc chạy ra hăm dọa.

Lúc một lái xe đang đậu xe tải thắc mắc về mức thu phí, người đàn ông đột nón có nón ruồi trên mặt đi tới và nói giọng rất trịch thượng: “Thắc mắc gì vậy? Chạy xe qua bên kia đậu rồi thắc mắc. Chạy xe qua bên kia đậu rồi muốn gì thì xuống đây thắc mắc… Mày không cần biết tao là ai. Mày đi qua bên kia cho người ta lưu thông… Tao yêu cầu mày”. Viên chức trạm BOT Cai Lậy ngó lơ, mặc kẻ hổ báo hù dọa lái xe.

Hù dọa tài xế qua trạm BOT Cai Lậy, Đầy bị hàng chục tài xế kéo tới nhà tìm.
Hù dọa lái xe qua trạm BOT Cai Lậy, Đầy bị hàng chục lái xe kéo tới nhà kiếm.

Tính danh và địa chỉ nhà của kẻ hù dọa lái xe nhanh chóng được kiếm thấy. Hắn tên Đầy, làm nghề chạy xe ôm.

Tối nay, hàng chục lái xe kéo tới nhà Đầy ở xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy, Tiền Giang, yêu cầu y phải ra xin lỗi nếu không sẽ bị xử. Song, Đầy đã trốn biệt.

Vừa được tặng mấy chục triệu để xây nhà, mẹ Đầy cho biết con trai mình được thuê làm chuyện đó và hiện rất nghèo nên mong những lái xe bỏ qua.

Một lái xe dẫn đoàn khẳng định, chỉ yêu cầu Đầy trình diện và xin lỗi công khai thì sẽ bỏ qua, nếu không sẽ gặp họa. Mẹ Đầy nói những lái xe để lại số điện thoại, lúc con trai về sẽ gọi họ lên để nó xin lỗi.

“Nếu người ta thuê ảnh, tụi con cho ảnh tiền để ở nhà”, một lái xe nói với mẹ Đầy.

Tối nay, trước sức ép của lái xe, trạm BOT Cai Lậy lại phải xả trạm và hiện chưa biết lúc nào thu phí lại.

Không ít người đặt nghi vấn chủ BOT Cai Lậy thuê giang hồ hăm doạ và dằn mặt những lái xe cứng đầu? Về vấn đề này, ông Nguyễn Phú Hiệp, Giám đốc BOT Cai Lậy nói đã nắm bắt được thông tin có một nhóm côn đồ xuất hiện tại trạm đe dọa lái xe và đã báo công an để điều tra làm rõ.

Theo ông Nguyễn Phú Hiệp, những người này ở nơi khác chứ không phải là viên chức của trạm. Về việc những viên chức trạm không can ngăn họ hành hung lái xe, ông Hiệp cho rằng trách nhiệm của viên chức an ninh chỉ bảo vệ trạm, không thể can thiệp đối tượng bên ngoài tới đó.

0/5 (0 Reviews)