Hàng chục thanh niên mang hung khí chém chủ quán ăn ở Tân Phước, Tiền Giang

Đang phục vụ khách đến ăn ở quán, ông Tuấn cùng nhân viên bị một nhóm 30 người mang hung khí lao vào đuổi chém

Ngày 25-1, Công an huyện Tân Phước (Tiền Giang) đang phối hợp cùng với lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang xác minh, làm rõ danh tính của nhóm thanh niên mang theo hung khí đe doạ, đập phá tài sản tại quán nhậu trên địa bàn xã Tân Lập 1.

Kết quả điều tra ban đầu, tối 24-1, quán nhậu 579 do anh Trần Anh Tuấn (38 tuổi) làm chủ đang mở cửa buôn bán thì có một nhóm thanh niên lạ mặt, đi trên xe máy đến dừng trước cửa.

Nhóm người này khoảng từ 20 đến 30 người, đeo khẩu trang và tay cầm hung khí xông vào doạ chém chủ quán cùng nhân viên. Do nhóm người này khá manh động, chủ quán cùng nhân viên đã chạy vào bên trong cố thủ và tìm cách chống trả.

Hàng chục thanh niên mang hung khí chém chủ quán ăn ở Tân Phước, Tiền Giang
Hình ảnh nhóm thanh niên mang theo hung khí xông vào quán nhậu được camera ghi nhận.

Nhóm người này tiếp tục đập phá bàn ghế, đeo doạ một số thực khách đang ăn uống rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Toàn bộ sự việc chỉ diễn ra trong khoảng thời gian vài phút đồng hồ.

Cơ quan Công an đã lập biên bản vụ việc, lấy lời khai các nhân chứng và đang khẩn trương truy xét nhóm thanh niên này để điều tra làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định pháp luật.

0/5 (0 Reviews)