Hình ảnh đầu tiên bạn thấy sẽ tiết lộ điểm mạnh nhất trong bạn bấy lâu nay!

Cuộc trắc nghiệm nhỏ sau đây sẽ giúp bạn nhận ra ưu điểm và nhược điểm của chính mình. Bạn hãy nhìn vào hình ảnh và nói xem bạn thấy hình gì trước tiên, rồi xem lời luận giải.

1/ Khuôn mặt người đàn ông

Nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông trước tiên, điểm mạnh nhất của bạn là sự lạc quan, ngay cả trong những tình huống khó khăn. Khi hầu hết mọi người ngã gục trong cơn khủng h-oảng thì bạn vẫn bình tĩnh xử lý tình huống. Do đó, nhiều người đên tìm bạn lúc họ gặp khó khăn và họ không phụ lòng bạn.

Tất nhiên, không có ai hoàn hảo cả. Nhược điểm của bạn là luôn gồng mình. Chiến thuật đối phó với khó khăn đã trở thành phong cách sống nên bạn khó giao hòa với người thân. Bạn giàu cảm xúc mà cứ tỏ ra lạnh l-ùng nên bạn cần biểu cảm thường xuyên hơn với người thân yêu.

2/ Cái bàn

Nếu bạn nhìn thấy cái bàn trước tiên thì điểm mạnh nhất của bạn là khả năng lắng nghe và thấu hiểu người khác. Bạn rất giỏi giao tiếp khiến người khác dễ mở lòng tâm sự vấn đề khó khăn với bạn. Bạn như nhà trị liệu tâm lý và giúp họ gi-ải qu-yết vấn đề. Bạn thích nghe người khác nói về vấn đề của họ nhưng lại s-ợ phải đưa ra quyết định hành động. Đã đến lúc bạn phải học cách lắng nghe bản thân và tin vào chính mình, làm một cái gì đó chứ không chỉ nói suông.

3/ Người phụ nữ

Nếu trước tiên bạn nhìn thấy người phụ nữ ngồi ghế đọc sách, điểm mạnh nhất của bạn là trí tuệ. Bạn thông minh tự nhiên và bạn thích tìm hiểu thông tin mới về những thứ bạn yêu thích. Điều này không có nghĩa bạn là mọt sách. Bạn còn những sở thích trẻ trung khác nữa nhưng bạn thích làm việc bằng chất xám. Bạn ham hiểu biết, nhưng bạn cũng hay quên và lơ đễnh với những thứ bạn không thích. Nhược điểm này ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hàng ngày nên bạn cần để tâm trí cân bằng.

4/ Cái ghế

Nếu bạn nhìn thấy chiếc ghế trước tiên thì điểm mạnh nhất của bạn là cái nhìn độ-c đáo về cuộc sống. Đôi khi bạn thành người dở kh-óc dở cười vì cá tính đó. Bạn là người đầu tiên làm thay đổi quan điểm của ai đó và nổi tiếng là người khai sáng cuộc sống của những người xung quanh. Không ai đoán được bạn sẽ làm gì. Nhược điểm lớn của bạn là không thể tập trung vào bất kỳ việc gì lâu dài. Bạn có những ý tưởng tuyệ-t vời về nhiều thứ nhưng bạn m-ất hứng th-ú nhanh chóng nên không làm được việc gì trọn vẹn.

0/5 (0 Reviews)