Chuyên mục: Thời sự

Hội Liên hiệp Phụ nữ Tiền Giang về nguồn và tham gia các hoạt động trải nghiệm

Báo Tiền Giang

(THTG) Ngày 18/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Tiền Giang tổ chức chuyến về nguồn tại Khu di tích lịch sử Đình Long Hưng, xã Long Hưng, huyện Châu Thành; Khu di tích lịch sử Ấp Bắc, xã Tân Phú, Tx.Cai Lậy và tham gia các hoạt động trải nghiệm cho các cán bộ chuyên trách Hội LHPN các huyện, thành thị; các đơn vị hội trực thuộc, cùng Chi hội nữ doanh nhân tỉnh Tiền Giang.

Cán bộ hội phụ nữ đã đến thắp hương các anh hùng liệt sĩ và thăm các di tích. Ảnh: Minh Nguyên

Các cán bộ hội đã đến dâng hoa, thắp hương tưởng niệm tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ và thắp hương tưởng nhớ về đồng chí Nguyễn Thị Thập, người con ưu tú của quê hương Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đã dành cả cuộc đời mình cống hiến vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, nhất là phong trào phụ nữ Việt Nam.

Đoàn cũng đã đến viếng và thành kính dâng hương tại tượng đài và phần mộ 3 chiến sĩ gan thép tại Khu di tích lịch sử Ấp Bắc; tham quan khu di tích, nghe thuyết minh về chiến thắng Ấp Bắc ngày 02/01/1963, đánh bại chiến thuật trực thăng vận, thiết xa vận của Mỹ – Ngụy.

…tham gia các hoạt động trải nghiệm sôi nổi: đua xuồng, đập heo đất, nấu ăn…Ảnh: Minh Nguyên

Dịp này, các cán bộ hội còn tham gia các hoạt động trải nghiệm sôi nổi, hào hứng như: đua xuồng, bịt mắt đập heo đất, thực hiện các món ăn dân gian, giao lưu văn nghệ… Đây cũng là dịp để các cán bộ hội cùng nhau giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm thể hiện kỹ năng trong công tác hội.

Hồng Tuyến

Bởi THTG

Bài viết Hội Liên hiệp Phụ nữ Tiền Giang về nguồn và tham gia các hoạt động trải nghiệm được đăng tải đầu tiên trên Báo Tiền Giang.

0/5 (0 Reviews)
Share

Tin mới

TP.Mỹ Tho: “Đi bão“ mừng chiến thắng của U22 Việt Nam

Hàng trăm cổ động viên xuống phố nhảy múa, hò reo chúc mừng chiến thắng của U22 Việt Nam trước…

13 phút trước

CSGT TP.HCM chửi thề khi bị quay clip

Sáng 7/12, đại diện Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết đơn vị nắm được thông…

16 giờ trước

Xử phạt đến 15 triệu đồng nam thanh niên đăng thông tin bịa đặt về người đàn ông mặt đen, cầm đầu gà xuất hiện ở Tiền Gi…

Sau khi đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook về nhóm người ăn xin bôi đen xuất hiện…

23 giờ trước