Huỳnh Anh nói gì khi bị t-ố không chịu trả 20 triệu cát sê tạm ứng?

 

Cách đây hai tháng, dư luận từng xôn xao trước thông tin Huỳnh Anh bị ê-kip đoàn phim “Truyền thuyết về Quán Tiên” cắt vai diễn với lý do làm việc vô trách nhiệm.

Huỳnh Anh là một nghệ sỹ đa năng.

Theo đó, vào ngày quay hình các phân cảnh của Huỳnh Anh, nam diễn việt đột ngột biến m-ất không rõ lý do khiến mọi người trong ê-kip chờ đợi suốt một ngày và chịu nhiều thiệt hạ-i. Trước đó, nam diễn viên đã nhận 50% mức cát xê tạm ứng, tương đương 20 triệu đồng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Huỳnh Anh đã lên tiếng xin lỗi, giải thích lý do vắng mặt vì ngộ độ-c thực phẩm và hứa sẽ trả lại tiền cát sê đã tạm ứng. Tuy nhiên, hơn 2 tháng trôi qua kể từ ngày xảy ra vụ việc, đoàn phim vẫn chưa nhận được số tiền từ nam diễn viên.

Mới đây, biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát, đại diện đơn vị sản xuất “Truyền thuyết về Quán Tiên” bất ngờ cho hay, Huỳnh Anh vẫn chưa trả lại tiền cho nhà sản xuất. Không những không trả lại tiền, nam diễn viên còn yêu cầu phía đoàn phim phải xin lỗi.

Bức ảnh được cho là tin nhắn của Huỳnh Anh với chủ nhiệm của đoàn phim “Truyền Thuyết Về Quán Tiên”.

“Sau khi vụ việc xảy ra, một thành viên trong ê-kíp nhắn tin với Huỳnh Anh về việc trả lại tiền tạm ứng. Tuy nhiên, không những không xin lỗi, anh ấy còn yêu cầu chúng tôi xin lỗi. Mới đây, chúng tôi tiếp tục gọi điện, nhưng Huỳnh Anh vẫn yêu cầu được xin lỗi. Thậm chí, anh ấy muốn ê-kíp công khai nói trên truyền thông”, bà Hồng Ngát chia sẻ.

Theo bà Hồng Ngát, tiền của đoàn phim rất khan hiếm. Nếu Huỳnh Anh không trả lại số tiền đã nhận thì đoàn phim không biết lấy đâu 20 triệu đồng để quyết toán.

Biên kịch Hồng Ngát, đại diện đơn vị sản xuất phim” Truyền thuyết về Quán Tiên” từng b-ức x-úc khi bị Huỳnh Anh t-ố làm lớn chuyện để PR phim.

Về phía Huỳnh Anh, anh thừa nhận thông tin do bà Hồng Ngát đưa ra. Tuy nhiên, nam diễn viên “Chạy trốn thanh xuân” cho rằng, ê-kíp “quá cơ hội và ích kỷ”. Vì thế, chỉ khi nhận được lời xin lỗi, anh mới trả lại tiền.

Nam diễn viên cũng cho rằng việc nhà biên kịch Hồng Ngát có những lời nói gay gắt dành cho anh trên truyền thông như vậy là không lịch sự, khiến anh cảm thấy rất buồn.

Huỳnh Anh công khai đoạn tin nhắn anh trao đổi với một thành viên trong êkip phim.

Nam diễn viên cũng công khai tin nhắn anh trao đổi với thành viên trong đoàn làm phim trên trang cá nhân. Huỳnh Anh khẳng định sau khi phía đoàn phim nói anh bùng vai, đã có nhiều hiểu lầm, ảnh hưởng t-iêu cực đến anh. Anh yêu cầu đoàn phim phải lên tiếng xin lỗi.

Bài chia sẻ của Huỳnh Anh trên trang cá nhân.

“Các anh chị làm như vậy với em thì phải lên đính chính lại sự thật cho em”, anh viết.

Hiện tại, trả lời báo chí, Huỳnh Anh vẫn khẳng định sẽ trả tiền sau khi đoàn làm phim xin lỗi mình công khai trên truyền thông, mạ-ng xã hội.

0/5 (0 Reviews)