Khoe xe BMW 2 tỷ, Thúy Vi tuyên bố: Không phải cứ làm ‘gái ngành’ thì mới có tiền…

Mới đây người đẹp khá nhiều tai tiếng Thúy Vi đã khoe trên Facebook của mình những hình ảnh xe sang cô mới tậu trị giá hơn 2 tỷ đồng khiến cộng đồng mạ-ng xôn xao.

Hình ảnh Thúy Vi chính thức nhận xế hộp khủng BMW 420i trị giá 2 tỷ đồng

Chính thức sau 3 năm kể từ ngày dấn thân vào showbiz bằng scandal với Phan Thành và Midu, Thuý Vi giờ đây đã có một cuộc sống khá dư dả, đầy đủ. Ở tuổi 21, cô đã sở hữu trong tay nhà và xe đúng như mong ước.

Không giống như căn nhà trị giá 3 tỷ cô sở hữu là được cho, Thúy Vi khẳng định số tiền mua xe xịn lần này là do chính số tiền tiết kiệm của mình và muốn chứng minh cho mọi người thấy không phải cứ làm “gái ngành” thì mới có tiền đi du lịch khắp nơi sang chảnh.

Cùng những hình ảnh rạng rỡ trên mạ-ng xã hội Thúy Vi chia sẻ cuộc sống của cô hiện tại

Cô chia sẻ khá nhiều về những tai tiếng trong 3 năm qua cô phải trải qua và người đẹp đã rút được nhiều kinh nghiệm cho bản thân về cuộc sống bằng cách tự vươn lên bằng chính bản thân mình cố gắng chứ không nên kỳ vọng vào ai.

Thúy Vi khoe xế hộp BMW trị giá 2 tỷ đồng mua bằng chính tiền của mình

Thúy Vi chia sẻ trên trang cá nhân của mình về cuộc sống trong 3 năm qua: “Và rồi cô gái 21 tuổi đầy tham vọng mê nhà, mê xe như Thí Di đã có được nhà đẹp và xế sang như nguyện vọng, đây là tất cả những thứ mình có sau 3 năm mọi người biết đến Thuý Vi.

Hồi trước mình khá áp lực khi đọc những bình luận t-iêu cực, tin đồn vô cứ về bản thân, phải học cách im lặng, không giận dữ, không giải thích, chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ.

Người có tần số năng lượng thấp hơn bạn, họ luôn nghi ngờ, phủ nhận bạn, đố kỵ và ganh ghét bạn, ngược lại những người có tần số cao hơn bạn họ rất hoan hỷ với những gì người khác có.

Năm 19 tuổi, mình may mắn được tặng 1 căn nhà, lúc nhận nhà chỉ căn nhà thô, mình đã tự bỏ tiền gần 300 triệu để sơn phết và làm toàn bộ nội thất.

Năm 21 tuổi, tài khoản bank dư sức mua túi Hermes, đồng hồ Hublot nhưng mình đã từ chối những thứ xa xỉ ấy để tích góp mua xe BMW trị giá 2 tỷ đồng.

Những chuyến resort 5sao ở Việt Nam hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của mình, nên ngừng áp đặt s-uy nghĩ là phải đi làm “ngành” mới đi được, đồng tiền chỉ là phương tiện xấu hay tốt là do cách nghĩ một số người.

Người trẻ bây giờ người ta giàu lắm ấy, chạm ngưỡng 30 ngồi Bentley, Roll Royce, tay đeo Richard Mille, bước ra xã hội mới thấy sao người ta giỏi quá, giàu quá.

Bây giờ nguyên tắc sống của mình là: “Không bao giờ đặt kì vọng vào ai khác ngoài chính mình”.

Thúy Vi rinh siêu xe về nhà ở tuổi 21

Mấy bạn thấy BMW 2 cửa vô cùng sport đã bị Thí Di độ cái đầu xe màu hồng hết sức bánh bèo. Tiền độ xe bữa giờ cũng hơi nhót lắm á.

Dù sao thì các bạn ơi: “Hãy trận trong những ngày tháng nghèo khó, vì giàu có thể ập tới bất cứ lúc nào”, người đẹp Thúy Vi trải lòng.

Sau chia sẻ này, một số bạn bè vào chúc mừng cô nàng gốc Cà Mau:

“Chúc mừng em. Giỏi quá!”

“Mỗi người 1 quan điểm, dù có làm gì đi nữa, có nhục nhã hay do may mắn mà có được thì như thế cũng là giỏi rồi. Người ta ăn sang, mặc đẹp đến những nơi đắt đỏ, gia đình người ta sung túc. Còn những người khổ sở ngồi đây lại đi chỉ trích người ta.”

“Ngưỡng mộ em quá!”

“Câu cuối xuất sắc ghê.”

“Chị thật giỏi, ngưỡng mộ chị quá!”

“Chúc mừng bé yêu.”

Tuy nhiên, không ít anti-fan của Thúy Vi lại vào chê bai, mỉa mai:

“Lấy tiền của đại gia đi mua thì nói đại.”

“Làm công việc gì mà 3 năm lên nhanh như diều gặp gió vậy em?”

Trước đó cô nàng từng thẳng thắn thừa nhận rằng tiền mua nhà và mở spa đều do bạn trai đại gia chu cấp, vậy nên lần này Thúy Vi khẳng định “tự thân” mới khiến nhiều người tranh cãi. “Tiền trai cho hết á, chứ tui hổng có tiền gì đâu. Người yêu cũ mua cho nhà, người yêu mới cho cái spa, chứ tui hổng có tiền, thề luôn!” – Trước đây Thúy Vi từng khẳng định.

0/5 (0 Reviews)