Kiểm tra tiến độ Dự á-n Nhà ở xã hội HQC Tân Hương

(ABO) Sáng 14-5, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Tiền Giang Phạm Anh Tuấn đến kiểm tra tiến độ thực hiện Dự á-n Nhà ở xã hội HQC Tân Hương (gọi tắt là Dự á-n) tại xã Tân Hương, huyện Châu Thành.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn trao đổi với nhà đ-ầu tư Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn trao đổi với nhà đ-ầu tư.

Theo Công ty cổ phần Tư vấn – th-ương mại – dị-ch vụ Địa ốc Hoàng Quân, đến cuối năm 2019, khối 3D (khoảng 160 căn hộ) thuộc Dự á-n sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng; khối 3C chậm nhất đến 30-4-2020 cũng sẽ đưa vào sử dụng.

Tại chuyến khảo s-át, nhà đ-ầu tư đã trình bày những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Dự á-n và nêu các kiến nghị để UBND tỉnh xem xét nhằm giúp Dự á-n được triển khai thuận lợi và khai thác hiệu quả.

Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Phạm Anh Tuấn yêu cầu nhà đ-ầu tư đẩy nhanh tiến độ Dự á-n đúng theo tiến độ cam kết với UBND tỉnh.

Đồng thời, đồng chí giao Sở Xây dựng làm việc với nhà đ-ầu tư về hiện trạng tiến độ của Dự á-n; kiểm tra các cam kết trước đây của nhà đ-ầu tư với UBND tỉnh đến nay đã thực hiện được gì và những gì chưa được, cùng với đề xuất của nhà đ-ầu trong thời gi-an tới để có báo cáo UBND tỉnh.

Đến cuối năm 2019, khối 3D (khoảng 160 căn hộ) thuộc Dự á-n sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng Đến cuối năm 2019, khối 3D (khoảng 160 căn hộ) thuộc Dự á-n sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.

M. THÀNH – M. NGÂN – C. NGOAN

Bởi – Báo Ấp Bắc

0/5 (0 Reviews)