Lắc đầu từ chối không cho n-ợ tiền đổ xăng nhân viên bán xăng bị đâ.m ch.ết tức tưởi

Một người đàn ông chạy vào đổ xăng nhưng nói không có tiền, “đổ thiếu sẽ trả sau”, nhân viên bán xăng lắc đầu từ chối liền bị người này lấy dao đâ.m ch.ết

Sáng 15-7, c-ông a-n huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết đã bàn giao đối tượng Huỳnh Văn Giao Ước (SN 1996, ngụ Bạc Liêu) cho c-ảnh s-át h-ình s-ự c-ông a-n tỉnh thụ lý theo thẩm quyền về hành vi gi-ết ng-ười. nạ-n nhân là nhân viên bán cho cây xăng Đồng Nai, bị đ.âm thủng đùi t.ử vo.ng trên đường c-ấp c-ứu.

 Cây xăng nơi xảy ra á.n m.ạng

Cây xăng nơi xảy ra á.n m.ạng

Khoảng 18 giờ ngày 14-7, Huỳnh Văn Giao Ước chạy xe máy vào cây xăng Đồng Nai ở ven đường tỉnh 825 thuộc ấp 5, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa để đổ 2 lít xăng. Khi mở nắp xăng ra, Ước nói hết tiền, giờ đổ thiếu, vài ngày sau sẽ đến trả.

Anh Phạm M. D (SN 1991, quê Sóc Trăng, nhân viên bán xăng) lắc đầu từ chối vì mới đến làm, chưa quen biết với ai và không có tiền để bù vào số n-ợ đó. Bị từ chối, đối tượng liền n-ổ máy xe chạy đến một quán tạp hóa mua một cây dao Thái Lan và quay lại cây xăng kiếm chuyện gây sự.

Sau một hồi cự cãi, Ước lấy dao đuổi đ-âm anh M.D bị th-ương ở đùi phải. Do vết đ-âm trúng động mạch chủ m-ất nhiều má.u nên M.D đã t.ử vo.ng trên đường đến bệnh viện. Gây á.n xong, Ước n-ém h-ung kh-í chạy trốn nhưng bị người dân vây bắt giao c-ông a-n.

Nghi can bị bắt giữ bàn giao cho c-ông a-n

Nghi can bị bắt giữ bàn giao cho c-ông a-n

Tin-ảnh: H.Minh / nld.com.vn

0/5 (0 Reviews)