Lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang gặp gỡ và lắng nghe ý kiến người dân

(THTG) Chiều ngày 12/10, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, cùng với các Phó chủ tịch UBND tỉnh gồm: Ông Lê Văn Nghĩa, ông Phạm Anh Tuấn và ông Trần Thanh Đức đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và lắng nghe ý kiến của hơn 250 người dân ở xã Tân Mỹ Chánh, Tp. Mỹ Tho.

vlcsnap-2018-10-13-10h39m04s037

vlcsnap-2018-10-13-10h40m29s590

 Hơn 250 người dân ở xã Tân Mỹ Chánh, Tp. Mỹ Tho tham gia buổi gặp mặt lãnh đạo tỉnh. Ảnh: Việt Bình

Tại buổi gặp gỡ, nhiều người dân bày tỏ sự phấn khởi và rất vui mừng khi lãnh đạo tỉnh Tiền Giang đã trực tiếp đến, gặp gỡ và lắng nghe ý kiến, kiến nghị, cũng như ý kiến đóng góp của nhân dân đối với bộ máy chính quyền của xã, thành phố và tỉnh. Đặc biệt, nhiều người dân đã trình bày những bức xúc của mình xoay quanh các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính công; vấn đề hàng gian hàng giả; chính sách phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng; những vấn đề liên quan đến đất đai…

Sau khi lắng nghe ý kiến, cũng như những chia sẻ đóng góp của người dân, đại diện lãnh đạo địa phương và lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang đã giải đáp, trả lời các ý kiến của người dân.

vlcsnap-2018-10-13-10h41m43s919

Ông Lê Văn Hưởng –  Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Việt Bình

Ông Lê Văn Hưởng –  Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cho biết, những vấn đề thuộc chính quyền địa phương, lãnh đạo UBND tỉnh sẽ đề nghị địa phương tiếp tục giải quyết, những vấn đề thuộc các sở ngành tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và sẽ có ý kiến để các sở ngành sớm trả lời cho người dân trong thời gian tới. Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cho rằng, các vấn đề nêu lên của người dân trong buổi gặp gỡ hôm nay rất sát với thực tế, với nhiều câu hỏi đã và đang được nhiều người dân quan tâm. Ông cho rằng người dân cần phát huy vai trò làm chủ của mình, thông quan các ý kiến đóng góp để bộ máy chính quyền hoạt động, phục vụ cho người dân tốt hơn trong thời gian tới. Về phía lãnh đạo tỉnh Tiền Giang sẽ có kế hoạch tổ chức nhiều cuộc gặp gỡ với người dân và không bó hẹp với người dân được mời, mà sẽ tiếp xúc rộng rãi trong dân, để lắng nghe tâm tư cũng như những nguyện vọng của người dân.

Thùy Trang

Bởi THTG

0/5 (0 Reviews)