Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi vướng nghi vấn dàn dựng cảnh bị đ-ánh?

Sáng 10/6, trên mạ-ng xã hội xuất hiện đoạn clip diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị đ-ánh và dọ-a nạ-t trước cổng bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Theo lời kể của người đăng tải clip, khi nam diễn viên này đang đi phát cơm từ thiện thì xuất hiện 2 người đàn ông lạ mặt đến gây sự và có những hành động ẩu đả. Nguyên nhân của sự việc được cho là xuất phát từ những người làm việc trong các quán cơm xung quanh, tức giận vì Lê Dương Bảo Lâm phát cơm miễn phí làm giảm bớt nguồn thu của họ.

Lê Dương Bảo Lâm bị đ-ánh khi đi phát cơm miễn phí ở bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạ-ng xã hội, đã có khá nhiều ý kiến bình luận được cộng đồng mạ-ng đưa ra. Trong đó, chủ yếu một bên là thông cảm, bênh vực cho nam diễn viên, một bên lại nghi ngờ liệu có sự dàn xếp nào phía sau để tạo chiêu trò, gây chú ý hay không.

Theo x-ác minh ban đầu, bảo vệ của bệnh viện Ung bướu TP.HCM cho biết vụ xô xát của 2 thanh niên và đoàn đến phát cơm từ thiện là có thật. Tuy nhiên, do không khí lộn xộn và sự việc cũng nhanh chóng kết thúc nên bảo vệ không kịp đến can thiệp. Người bảo vệ này cũng cho biết, trước đây chưa từng diễn ra trường hợp tương tự nào dù có khá nhiều đoàn đến phát cơm từ thiện.

Trong khi đó, một số người chứng kiến trực tiếp vụ việc thì kể lại, lúc 2 thanh niên kia lao vào phá đoàn phát cơm từ thiện, người xung quanh cũng lao vào định can ngăn nhưng ‘họ bảo đang diễn để quay phim chú ơi’ nên thôi. Một số người có mặt lúc đó cũng giơ điện thoại ra quay phim, chụp ảnh cho đến lúc kết thúc buổi phát cơm.

Về phía chủ các quán cơm lân cận bệnh viện, họ cho biết vô cùng b-ức x-úc khi bị đổ oan, khẳng định đã bán hàng ở đây nhiều năm nhưng chưa bao giờ làm chuyện thất đức như vậy. Theo một số chủ quán, không có chuyện có nhiều người phát cơm từ thiện thì quán cơm ở đây ế nên không việc gì họ phải thuê người ‘dằn mặt’ các đoàn phát cơm từ thiện.

Trước những nghi ngờ có sự dàn dựng để gây chú ý, đại diện phía nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm mới đây cũng đã có phản hồi với báo chí. Dù từ chối chia sẻ lại nguyên nhân và trần tình sự việc bị đ-ánh trước cổng bệnh viện nhưng người này khẳng định ‘không ai lại dựng chuyện bị đ-ánh như thế’.

Đại diện của Lê Dương Bảo Lâm cũng nói thêm rằng, anh đã định kể lại chi tiết sự việc trên livestream vào tối 9/6 nhưng vì không muốn làm lớn chuyện nên đã quyết định giữ im lặng. Được biết, nam diễn viên sẽ tiếp tục các đợt phát cơm từ thiện tiếp theo sau sự cố lần này.

Đoạn clip quay lại cảnh gãi của của tên áo xanh

Nhiều đồng nghiệp như Nam Thư, Quang Trung,… cũng đã nhanh chóng hỏi han và bày tỏ sự thông cảm với Lê Dương Bảo Lâm sau khi nghe về vụ việc của anh tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

0/5 (0 Reviews)