Lê Dương Bảo Lâm: ‘Tôi không đ-ánh lại họ vì giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ’

Tối 10/6, nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm đã có những phản hồi chính thức liên quan đến câu chuyện anh bị t-ố dàn dựng clip bị đ-ánh khi phát cơm từ thiện ở Bệnh viện Ung Bướu (TP.HCM). Anh cho biết hàng tuần vợ anh phát cơm ở Bệnh viện Ung Bướu 2 lần. Trước khi sự việc xảy ra khoảng 3 ngày, có người tới nhà cảnh cáo vợ anh không được phát cơm vào giờ đó vì như vậy thì quán của họ không bán được.

“Hôm xảy ra clip bị đ-ánh, tôi đi tập tạ gần đó nên chạy qua phụ vợ. Ngày hôm đó, có con và má vợ tôi đi cùng. Nhiều người nói tại sao tôi hiền vậy, không phản ứng lại nhưng nếu những người đó làm gì tôi hay đ-âm vợ con thì tôi biết làm sao? Ban đầu chỉ có một người đ-ánh, sau đó là hai người thì tôi không biết còn bao nhiêu người ở đó nữa. Khi gặp chuyện này, tôi lên mạ-ng xem thông tin thì thấy có nhiều người bị trường hợp như vậy rồi”, Bảo Lâm phân trần.

Giải thích lý do không báo c-ông a-n hoặc lên tiếng sau sự việc, diễn viên hài cho biết anh không đ-ánh lại họ vì giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ. Bản thân anh cũng không muốn mọi chuyện đi quá xa.

Lê Dương Bảo Lâm bị đ-ánh khi phát cơm từ thiện.

“Tuy nhiên, khi tôi im lặng, một số thành phần bảo tôi s-ợ, dựng chuyện. Thậm chí họ vào thẳng Facebook nói tôi đủ điều. Cảm giác thực sự quá khủng khiếp. Ai cũng có gia đình, lòng tự trọng riêng. Tôi không dại dột đem lòng tự trọng của mình ra để dàn cảnh, để được quan tâm như các bạn nghĩ”, Bảo Lâm khẳng định.

Trước đó, vào tối 9/6, một video lan truyền trên mạ-ng có nội dung diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị đ-ánh trước cổng Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Qua video cho thấy nam diễn viên cùng vợ khi đang phát cơm từ thiện thì bị một người đàn ông đeo khẩu trang kín mặt đến gây sự, hành h-ung. Người này ban đầu đậ-p hộp cơm, sau đó lao vào đ-ánh Lê Dương Bảo Lâm.

Bị một người nhỏ bé hơn đuổi đ-ánh nhưng nam diễn viên không phản ứng, chỉ im lặng và né tránh. Sự việc dừng lại khi vợ Lê Dương Bảo Lâm và một số người can ngăn. Sau khi xem video, một số người chia sẻ với Lê Dương Bảo Lâm nhưng không ít người đặt nghi vấn vụ việc có “bàn tay” dàn dựng từ người trong cuộc.

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989 tại Long Thành, Đồng Nai. Anh từng theo học tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Hai năm sau khi tốt nghiệp, nam diễn viên phải mưu sinh bằng nghề múa lửa tại các hội chợ. Lê Dương Bảo Lâm từng đoạt giải nhất chương trình Cười xuyên Việt 2015.

Nhờ khả năng ăn nói lưu loát, tự tin, có thể nhảy, múa lửa, Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều lời mời đóng phim, game show sau khi đoạt quán quân. Anh còn được mệ-nh danh là “th-ánh livestream”. Tuy nhiên, từ một cây hài tiềm năng, anh ngày càng đ-ánh m-ất hình ảnh

0/5 (0 Reviews)