MiDu- Quốc Trường đang hẹn hò?

Là nam diễn viên hot nhất sau thành công của Về Nhà Đi Con, Quốc Trường nghiễm nhiên trở thành đối tượng dược khán giả quan tâm. Từ profile, chuyện tình cảm của nam diễn viên,… tất tần tậ-t đều nằm trong sự quan tâm của công chúng. Và mới đây, động thái của anh trên mạ-ng xã hội với hot girl Midu khiến nhiều fan lập tức “đẩy thuyền” vì cả hai quá sức đẹp đôi. Thậm chí, cặp đôi còn tiến xa hơn là hẹn hò nhau đi ăn tối nữa cơ.

Gần đây, người hâm mộ tinh ý phát hiện ra Quốc Trường rất chăm chỉ bình luận bên dưới các bài đăng của Midu.

Khi Midu chia sẻ bức ảnh selfie và hỏi: “Đẹp trai hông cả nhà”, Quốc Trường đã nhanh nhảu bình luận: “Đẹp hơn anh rồi”.

Trước đó, khi Midu khoe ảnh xinh từ nhỏ, nam diễn viên cũng không quên để lại lời “có cánh” phía dưới bài đăng. (Ảnh: FBNV)

Những bình luận đong đưa qua lại của cặp đôi khiến dân tình đặt nghi vấn. (Ảnh chụp màn hình)

Khi mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở mức nghi vấn thì mới nhất, Quốc Trường – Midu đã lại khiến dân tình sục sôi vì bức ảnh cả hai ngồi đối diện ăn tối cùng với hai người bạn khác nữa, thế nhưng tâm điểm của bức ảnh vẫn chính là “đôi trẻ”.

Bức ảnh hot nhất MXH chính là khoảnh khắc Midu – Quốc Trường đi ăn tối cùng nhau sau nhiều lần “thả thính” qua MXH.

Bức ảnh vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt, nhiều người còn “vẽ đường cho yêu chạy” khi nài nỉ Quốc Trường “cưa cẩm” Midu đi. Chỉ vì cả hai trông quá đẹp đôi khi ở cạnh nhau.

Bình luận của người hâm mộ đều ủng hộ Midu – Quốc Trường đến với nhau. (Ảnh chụp màn hình)

Việc “đẩy thuyền” của cư dân mạ-ng là hoàn toàn dễ hiểu khi mà ở thời điểm hiện tại, Midu và Quốc Trường đều đang ở trong tình trạng cô đơn, chưa tìm thấy một nửa kể từ sau đổ vỡ với người cũ.

Mối tình sâu đậm nhất của Midu là với thiếu gia Phan Thành nhưng sớm tan vỡ vì sự xuất hiện của hot girl Cà Mau. Sau khi chia tay, Midu chưa từng công khai hẹn hò. (Ảnh: FBNV)

Trong khi đó, trai đẹp của Về Nhà Đi Con thì từng trải qua 5 mối tình, 3 mối tình ở quê nhà Cần Thơ và 2 mối tình ở Sài Gòn. Nam diễn viên phủ nhận chuyện từng qua lại với Lê Phương hay Bảo Anh. Anh cho biết, bạn gái cũ đều làm ngoài ngành giải trí. Còn hiện tại, anh chính là trai đẹp độ-c thân đắt giá nhất showbiz Việt. (Ảnh: FBNV)

Chưa kể, netizen còn chỉ ra sự giống nhau về quan điểm tình yêu của hai người.

Nếu Quốc Trường chia sẻ: “t-iêu chí thì không có t-iêu chí gì cả và cảm xúc cũng không có thước đo. Bạn có thể quen 10 cô gái đẹp nhưng lại chỉ yêu 1 cô gái rất bình thường thôi. Một người trưởng thành không đem sắc đẹp ra làm t-iêu chí mà phải là sắc đẹp ở nội tâm”… thì Midu cũng có quan điểm tương tự: “Hình mẫu lý tưởng sẽ thay đổi theo độ tuổi của một người con gái. Hồi 20 tuổi, Midu cũng được hỏi câu này, khi đó mình vẫn trả lời và bây giờ được hỏi lại câu đó thì mình nhận ra là hình mẫu của mình đã thay đổi rồi. Đến thời điểm hiện tại thì Midu không có hình mẫu nào cụ thể nhưng Midu nghĩ rằng mình sẽ yêu được một người nếu người đó chân thành, tình cảm người ấy dành cho mình phải đủ sâu sắc và mình đủ rung động với người ta là ok rồi”.