Mới: Bất chấp khán giả đòi tẩy chay, Khương Dừa Điền Quân khẳng định 5 chú tiểu Bồng Lai vẫn lên sóng bình thường

Thông tin nhóm 5 chú tiểu Bồng Lai trở lại Thách thức danh hài hiện đang gây xôn xao dư luận.

Mặc dù nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả tuy nhiên, thời gian qua, việc nơi ở của 5 chú bé vướng phải những ồn ào đã tác động không nhỏ đến thái độ của khán giả. Cụ thể, nơi nhóm sinh sống không được công nhận là tịnh thất hay những ồn ào liên quan đến đời tư của những tu sĩ tại đây khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Trên Fanpage của chương trình, nhiều khán giả thẳng thừng từ chối sự trở lại của nhóm trong đêm gala, thậm chí còn khẳng định sẽ tẩy chay chương trình nếu như để phần thi của nhóm thí sinh nhí này lên sóng. Một tài khoản bình luận: “Tôi hi vọng nhà đài tạm thời không nên phát sóng tập 5 chú bé khi mọi chuyện chưa rõ ràng, ảnh hưởng đến lòng tin của khán giả xem đài, gây hoang mang dư luận“.

Người xem khác nêu quan điểm: “Mong lãnh đạo đài nên cân nhắc việc đưa chương trình 5 đứa trẻ con này lên sóng, vì họ đang lừa dối cộng đồng“.

“Chỉ cần nhà đài còn phát sóng những chương trình gì liên quan đến nhóm này thì tôi và gia đình tôi không bao giờ xem bất kỳ chương trình gì của nhà đài nữa“, một cư dân mạng thẳng thắn.

“Đã lỡ sai rồi thì không nên sai thêm nữa. Lúc trước không biết thì không ai nói, chứ bây giờ báo chí đã lên tiếng mà vẫn tung hô họ thì không chấp nhận được”, một người khác nêu quan điểm.

Bên cạnh những ý kiến phản đối, gây tranh cãi, cũng có không ít cư dân mạng lên tiếng bảo vệ và bày tỏ sự mong chờ phần thể hiện của 5 chú bé Bồng Lai. Nhiều khán giả cho rằng những ồn ào thời gian qua là chuyện của người lớn trong khi nhóm thí sinh này khá nhỏ, không hề liên quan. Thậm chí, một bộ phận còn khẳng định sẽ “tẩy chay” nếu chương trình cắt sóng phần thi này.

Một người xem khẳng định: “Nếu cấm phát sóng thì bất công cho các bé quá. Chuyện gì cũng là của người lớn, các bé đâu có lỗi nếu ngoan hiền, đức hạnh, có ích cho xã hội. Thật bất công cho các bé”.

“Chương trình năm nay nhạt quá. Mong tiết mục của 5 chú bé, nếu không phát chắc không xem Thách thức danh hài”, một khán giả khẳng định.

Người xem khác nóng lòng: “Xin hỏi khi nào mới công chiếu phần thi của nhóm Bồng Lai vậy mọi người. Đang ngóng lắm, rất muốn xem luôn“.

Trước nhiều ý kiến kêu gọi tẩy chay từ khán giả, thì mới đây, Color Man Điền Quân đã tiết lộ thông tin mới nhất về quyết định của mình. Theo đó, 5 chú tiểu Bồng Lai vẫn sẽ xuất hiện trong chương trình được phát sóng vào tối nay.

Color Man cho hay: “Bây giờ chúng ta sẽ không dùng từ ‘5 chú tiểu’ nữa mà sẽ dùng là ‘5 cháu bé” Thách thức danh hài“.

Theo như giải thích của Color Man, dùng từ 5 chú tiểu giống như đang thách thức lại khán giả trước những làn sóng phản đối gần đây.

Ông cũng chia sẻ thêm, câu chuyện hiện đi quá xa so với tầm kiểm soát của mình. Bởi khi 5 chú tiểu xuất hiện trong Thách thức danh hài, thì những lùm xùm liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai vẫn chưa xảy ra.

Color Man khẳng định 99,99% tiết mục của các chú tiểu sẽ được phát sóng, đồng thời kêu gọi khán giả ủng hộ chương trình của mình:

“Những cháu bé này hoàn toàn vô tội, không biết gì chuyện của người lớn. Gương mặt của các bé rất trong sáng, hồn nhiên tới mức tất cả mọi người đều yêu thương. Vậy thì chúng ta hãy dành tất cả tình cảm đó hướng đến 5 cháu bé. Nếu như các tiết mục đỉnh cao như vậy mà không được lên sóng thì tiếc biết bao. Chuyện của người lớn là của người lớn, sai lầm của người lớn làm người lớn chịu, con trẻ có tội tình gì đâu”.

Được biết, trước đó Color Man cũng từng đăng clip cảm ơn khán giả đã ủng hộ Thách thức danh hài. Tuy nhiên, để ý kỹ thì thấy trong tựa đề clip có dấu hiệu bất thường.

Ở trong bài share lên trang Facebook trước đó, tên hiển thị vẫn là “5 chú tiểu”.

Nhưng sau đó, tên clip đã được thay đổi.

Có thể thấy, trước sức ép quá lớn từ khán giả, Color Man đã phải nhượng bộ đề chiều theo số đông. Cũng trong clip, Color Man cho biết ông không có ý đối đầu với ai cả.

Clip chia sẻ của Color Man.

0/5 (0 Reviews)