Mua mận online 40k bị “độn” toàn bầu bí, cô gái cam chịu khi người bán phản hồi 1 câu

Dù biết x-ác suất gặp phải sản phẩm về tay “một trời một vực” với trên ảnh nhưng nhiều chị em vẫn không thể cầm được lòng mỗi khi nhìn thấy những bảng quảng cáo, post bán đồ trên mạ-ng. Bởi vậy cho nên mới có hàng loạt drama “bóc phốt” dựa trên trải nghiệm thực tế lấy cảm hứng từ mua hàng online.

Không chỉ dừng lại ở chuyện việc order ảnh đẹp long lanh, hàng chẳng có chút gì liên quan mà đôi khi, thái độ “mẹ thiên hạ” của một số chủ shop online mới thật sự khiến nhiều người “phát điên” lên rồi quyết tâm bóc phốt cho cả MXH cùng tránh.

Mới đây, một cư dân mạ-ng có nickname Bích Hà Hà đặt ở shop T.H mận hậu to với giá 40k/kg và được ship qua một đống “hổ lốn” trộn cùng với các thể loại bầu bí khác nhau. Cô bạn đ-ánh bạo hỏi lại thì bị chủ shop “lên lớp” một tràng cực gắt.

Mua mận online 40k bị “độn” toàn bầu bí, cô gái sốc khi người bán phản hồi: “Thật thà ăn cháo láo nháo ăn cơm, nghe thấy bao giờ chưa?” - Ảnh 1.

Nhìn trên hình trông cực kì bắt mắt.

Liên hệ với “chủ thớt”, cô bạn đến từ Thái Nguyên chia sẻ: “Trưa hôm qua mình đang lướt Facebook thì thấy chị T.H đăng bán mận hậu to giá 40k/kg trên nhóm chợ sinh viên.

Mình có comment hỏi mua và đặt hàng, sau đó chị ấy ship đúng lúc mình đang nấu cơm nhưng gọi qua Messenger không phải điện thoại nên mình không có số di động để x-ác minh. Chị còn giục mình lên lấy nhanh vì trời nắng nên mình vội vàng đi ra đến nỗi quên tắt bếp gas.

Nói thật là mình mua hàng online chả bao giờ kiểm tra, cũng nghĩ đơn giản mận chị ấy cho vào túi ni lông đen với buộc chặt như bình thường shipper hay giao nên không để ý. Lúc về nhà mở ra xem, mình mới tá hoả vì bên trong toàn bầu với bí nên mới nhắn tin lại thì nhận được câu nói như hình bên dưới.

Mình vừa tức vừa buồn cười share trên hội nhóm để mọi người cùng cảnh giác. Chắc do thấy nhiều người trách móc nên tối đến chị ấy có nhắn tin xin lỗi mình và bảo sáng đi giao vội nên… cầm nhầm.”

Mua mận online 40k bị “độn” toàn bầu bí, cô gái sốc khi người bán phản hồi: “Thật thà ăn cháo láo nháo ăn cơm, nghe thấy bao giờ chưa?” - Ảnh 2.

Ấy vậy mà thực tế khiến ai nấy cũng “hạ-n hán lời”.

Mua mận online 40k bị “độn” toàn bầu bí, cô gái sốc khi người bán phản hồi: “Thật thà ăn cháo láo nháo ăn cơm, nghe thấy bao giờ chưa?” - Ảnh 3.Mua mận online 40k bị “độn” toàn bầu bí, cô gái sốc khi người bán phản hồi: “Thật thà ăn cháo láo nháo ăn cơm, nghe thấy bao giờ chưa?” - Ảnh 4.

“Thật thà ăn cháo, láo nháo ăn cơm” – thái độ lồi lõm của chủ shop.

Mua mận online 40k bị “độn” toàn bầu bí, cô gái sốc khi người bán phản hồi: “Thật thà ăn cháo láo nháo ăn cơm, nghe thấy bao giờ chưa?” - Ảnh 5.

Gói trong bịch đen rồi cột chặt…

Mua mận online 40k bị “độn” toàn bầu bí, cô gái sốc khi người bán phản hồi: “Thật thà ăn cháo láo nháo ăn cơm, nghe thấy bao giờ chưa?” - Ảnh 6.

… Shop thật biết cách tạo bất ngờ cho người khác.

Hiện tại, màn “bóc phốt” này đang nhận được sự quan tâm đông đảo trên các hội nhóm MXH. Đa phần comment đều cho rằng trong tình huống này, chủ shop đã sai lại càng sai thêm. Dưới đây là một số bình luận của dân tình:

Thiên An: Hồi đầu mùa mua 1 cân mận hậu trên mạ-ng nhìn ảnh thì rõ là ngon rõ là tươi. Mà thế nào đến lúc ship cho lại thành mận cơm xong vừa xanh lại vừa chua… Nói chung là chẳng biết đâu mà lần.

Tùng Sơn: Buôn bán kiểu điên đảo l-ừa lọc vậy thì không bền được đâu. l-ừa của thiên hạ vài lần tưởng thế là hay, kiểu gì sau này cũng gặp vố chơi lại cho mà xem.

Nguyễn Chi: Chịu khó ra chợ mua đi bạn ,mận trái trung bình là 40k/kg, trái to thì 50k/kg hoặc vào siêu thị có bán đó 40k mà phải lựa từng trái. Chứ nhìn trên mạ-ng mà mua thì kiểu gì cũng gặp phải hàng rởm.

0/5 (0 Reviews)