Mỹ Tâm bất ngờ “nựng yêu” Mai Tài Phến tại buổi tiệc, và trả lời chính thức về mối quan hệ yêu đương

Đêm nay, tại Cholon High – Quán b-ia sân thượng, buổi tiệc “Thank You Party” phim Chị trợ Lý của anh với sự tham gia của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến.

Trước đó, một số hình ảnh thân mật cùng nhau trên chuyên bay, của hai ngờ bị tiết lộ, cư dân mang cho rằng hai người họ đang hẹn hò.

Mai Tài Phến tháp tùng Mỹ Tâm trong suốt chuyến đi.

Đây cũng là lần đầu Mỹ Tâm vướng tin đồn hẹn hò, nhưng cô vẫn vui vẻ đáp trả một cách dí dóm.

Ảnh chụp màn hình FB Mỹ Tâm.

Mới đây nhất một số hình ảnh góp phần minh chính mối quan hệ của hai người họ hé lộ tại buổi tiệc.

Mai Tài Phến bên cạnh Mỹ Tâm suốt buổi tiệc

Cô phát biểu tri ân Ekip.

Tuy nhieen, khi được hỏi về những hình ảnh làm rộ lên tin đồn hẹn hò những ngày qua, Mỹ Tâm thẳng thắn: “Tôi không thích bàn chuyện tình yêu, tôi yêu người nào sẽ không ai biết đâu, khó biết lắm nên đừng hỏi làm gì. Thôi lỡ rồi tôi cũng nói luôn, những chuyện đi sắp tới tôi sẽ rủ Mai Tài Phến theo nếu Phến rảnh.

Đi với Phến vui lắm, tôi thích đi chơi với những người không bị stress và làm mình cảm thấy vui. Phến là người vui tính, dễ th-ương nên tôi thấy thoải mái khi đi với bạn ấy”.

Nữ ca sĩ cũng phủ nhận việc có cử chỉ nựng má Mai Tài Phến. “họ-a mi tóc nâu” chia sẻ, cô và nam diễn viên đã đi chơi với nhau khá lâu, từ thời điểm hợp tác trong MV Đừng hỏi em.

Đi với Phến vui lắm, tôi thích đi chơi với những người không bị stress và làm mình cảm thấy vui. Phến là người vui tính, dễ th-ương nên tôi thấy thoải mái khi đi với bạn ấy”.

Trong buổi tiệc, Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn hẹn hò và khẳng định, cô không dùng ồn ào tình cảm để PR cho các dự án của bản thân. “họ-a mi tóc nâu” nhấn mạnh, việc sử dụng tình cảm PR là sỉ nhục nghề nghiệp của cô.

Mai Tài Phến bất ngờ khi bị Mỹ Tâm “nựng”.

Lúc này anh đã nhường sân khấu lại cho Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm sinh ngày 16 tháng 1 năm 1981. Năm Mỹ Tâm 16 tuổi, cô đã giành giải nhất đơn ca toàn thành. Với hoạt động âm nhạc nghiêm túc, sáng tạo và luôn tạo được dấu ấn, từ năm 2002 cho đến nay, Mỹ Tâm luôn là một trong những ca sĩ hàng đầu của Việt Na, mới đây cô còn tham gia bộ phim điện ảnh ăn khách “Chị trợ lý của anh”, bên cạnh đó album nhạc phim cũng phát hành qua đó tạo nên cơn sốt nhạc balad trên thị trường âm nhạc Việt.

0/5 (0 Reviews)