Người đàn ông để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu Rạch Miễu tự vẫn

Tối 21/1 Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phối hợp công an xã Thới Sơn cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm để điều tra việc người đàn ông dựng bỏ xe trên cầu Rạch Miễu rồi lao mình xuống sông Tiền vào tối cùng ngày. Vụ việc được người dân trình báo cơ quan chức năng.

Người đàn ông để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu Rạch Miễu tự vẫn
Hiện trường vụ việc

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ việc kể lại, vào khoảng 21h20 ngày 21/1, nhiều người dân tham gia giao thông qua lại trên cầu Rạch Miễu hoảng hồn khi nhìn thấy một người đàn ông điều khiển xe mô tô mang BKS 71F6-1302 đang lưu thông qua cầu Rạch Miễu, hướng đi từ tỉnh Bến Tre về tỉnh Tiền Giang.

Khi xe lên đến đoạn gần giữa cầu thuộc ấp Thới Thạnh, xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho thì dừng xe sát lan can cầu. Tiếp đó người đàn ông này dựng xe trên cầu và để lại tài sản cá nhân trên cầu rồi bất ngờ leo qua lan can thành cầu lao mình xuống sông Tiền.

Do vụ việc diễn biến quá nhanh nên nhiều người không trở tay kịp.

Người đàn ông để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu Rạch Miễu tự vẫnQua kiểm tra nhanh tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bên trong cuốn tập có ghi chép nội dung tuyệt mệnh, số điện thoại người vợ và đồng thời với mong muốn không mổ tử thi sau khi cơ quan chức năng tìm được thi thể mình.
Ban đầu, nạn nhân được xác định là ông Trần Thiên Vũ (SN 1979, ngụ phường 6, TP Mỹ Tho).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ, tìm kiếm thi nạn nhân.

0/5 (0 Reviews)