Nguyễn Sin lên tiếng vạch mặt Lê Dương Bảo Lâm là con người hèn hạ, kém sang!

 

Tối 9/6, trên mạ-ng xã hội xôn xao trước đoạn clip được cho là diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị hành h-ung giữa phố. Theo đó, khi đang phát cơm cùng người thân trước cổng bệnh viện Ung Bướu (TP.HCM), Bảo Lâm bất ngờ bị 2 người đàn ông lạ mặt, đeo khẩu trang tiến đến yêu cầu rời đi nơi khác. Sau khi gây khó dễ, 2 người này lao vào đ-ánh nam diễn viên.

Lúc này, vợ của Bảo Lâm cùng mọi người xung quanh đã chạy vào can ngăn, còn nam diễn viên đã cố né đi chỗ khác nhưng người đàn ông này vẫn bám theo để đ-ánh thêm. Trước khi lên xe bỏ đi, 2 người này vẫn không quên để lại những câu hăm dọ-a Bảo Lâm. Sau khi bị hành h-ung, nam diễn viên vẫn tiếp tục phát cơm cho mọi người.

Hình ảnh cắt từ clip Dương Lâm bị xô xát bơi hai người đàn ông.

Sự việc diễn ra quá bất ngờ nên mọi người xung quanh cũng không hiểu lý do vì sao Lê Dương Bảo Lâm bị đ-ánh. Trong khi đó vợ anh chỉ giải thích ngắn gọn với mọi người: Dạ phát cơm ở đây nó không cho.

Nhiều cư dân mạ-ng bày tỏ sự b-ức x-úc và lên tiếng bênh vực Lê Dương Bảo Lâm. “Này là thật đó các bạn vì có rất nhiều nhóm từ thiện cũng phát cơm trước cổng bệnh viện và cũng bị như vậy, đ-ánh và hăm dọ-a không cho phát ở trước cổng bệnh viện. Mình thấy nhiều video của mấy anh chị trong từ thiện phát cơm và bị hăm dọ-a rồi và cũng từng thấy mấy lần khi ba mình bệnh đi vào cổng có thấy qua”, một người dùng mạ-ng chia sẻ.

Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận khán giả lại cho rằng đoạn clip trên đã được dàn dựng. Nhiều người tỏ ra thắc mắc việc nam diễn viên bị đ-ánh nhưng chỉ có vợ anh chạy ra can ngăn còn người bạn đi cùng lại vẫn đứng phát cơm như không có chuyện gì xảy ra. Không những vậy, một số người cũng cho rằng cảnh hai người đàn ông lạ mặt đ-ánh Lê Dương Bảo Lâm cũng không thật và dùng sức yếu.

Tài khoản M.N viết: “Diễn rồi, cái ông áo đỏ đ-ánh Bảo Lâm lúc hùng hổ lao vào thì cởi mũ bảo hiểm ra, lúc đ-ánh thì lại chỉ dùng tay đậ-p đậ-p, diễn không đạt! Chưa kể ông Lâm này bị đ-ánh nhưng không hề lên xe hay chống trả, vẫn đứng lại phát cơm như bình thường, tỏ ra th-ánh thiện đây mà”.

“Rất đáng ‘khen’ cho người quay clip, tâm lí cũng cực chuẩn, tai nạ-n xảy ra ‘bất ngờ’ nhưng camera vô cùng chắc tay chĩa thẳng vào nhân vật chính không trượt phát nào, từ đầu đến cuối nín thở quay clip vô cùng tập trung chứ không như những camera man truyền thống chuyên quay clip hóng hớt, vừa quay vừa bình luận hoặc la hét góp phần th-ú vị và sống động cho clip”, bạn L.Q.K bày tỏ sự nghi ngờ việc người quay clip đã được chuẩn bị từ trước.

Lê Dương Bảo Lâm hiện hoạt động nghệ thuật ở nhiều lĩnh vữ, ngoài ra anh còn livestreams bán hàng online.

Trả lời trên báo chí , đại diện truyền thông của Lê Dương Bảo Lâm x-ác nhận anh bị đ-ánh khi đang phát cơm từ thiện trước cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Tuy nhiên, phía nam diễn viên từ chối bình luận thêm về lý do dẫn đến sự việc vì không muốn ồn ào.

Trước ý kiến cho rằng clip có “bàn tay” dàn dựng, người đại diện của Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng phủ nhận. “Không ai lại dựng chuyện bị đ-ánh như thế. Tối 9/6, Dương Lâm livestream định chia sẻ về chuyện này nhưng lo ngại gây ồn ào, anh ấy đã im lặng”, người này nói.

Phía nam diễn viên cho hay sau sự việc anh vẫn phát cơm từ thiện và đi diễn bình thường.

Tuy nhiên mới đây nhất, trên trang cá nhân của hiệp sĩ Nguyễn sin đã tiết lộ những thông tin hoài nghi về việc Lê Dương Bảo Lâm bị xô xát ngay tại bệnh viện Ung Bướu.

Ảnh chụp màn hình FB Nguyễn Sin.

Đa phần cộng đồng mạ-ng đều lên tiếng Lê Dương Bảo Lâm dàn dựng để tạo sandal.

Cộng đồng mạ-ng bàn luận xôn xao về clip Dương Lâm bị xô xát.

Sự việc vẫn chưa có hồi kết, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất.

0/5 (0 Reviews)