Phạm Hương trở nên giàu có bất ngờ sau khi vướng tin đồn sang Mỹ sinh con

Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố tạm chia tay làng giải trí để sang Mỹ chữa bệnh khiến người hâm mộ tiếc nuối. Bên cạnh đó, sự rời đi bất ngờ của Phạm Hương cũng làm dư luận xuất hiện tin đồn cho rằng cựu Hoa hậu Hoàn vũ sang Mỹ sinh con cho bạn trai đại gia. Trước những thông tin này, phía Phạm Hương đã lên tiếng phủ nhận song khán giả vẫn còn “bán tín bán nghi”.

Mới đây, trên trang cá nhân Phạm Hương tiếp tục hé lộ cuộc sống xa hoa, sang trọng tại Mỹ bằng cách khoe một loạt túi xách hàng hiệu, dù không nêu giá cụ thể nhưng với hơn 10 chiếc túi mang th-ương hiệu đắt đỏ bậc nhất thế giới có thể định giá “khủng” cho bộ sưu tập này của nàng hậu.

Bộ sưu tập túi Dior đắt đỏ của Phạm Hương.

Cô còn sở hữu rất nhiều túi Hermes sang trọng.

Không gi-an phòng khách vô cùng sang trọng trong biệt thự của Phạm Hương.

Gần đây, có thể thấy người đẹp họ Phạm đã trở lại làm người mẫu, xuất hiện trong các show thời trang tại Mỹ khiến người hâm mộ càng thêm mong chờ này cô trở về Việt Nam.

Cô sở hữu nhiều phụ kiện đắt đỏ.

Cô thừa nhận đã đính hôn, nhưng giữ bí mật danh tính chú rễ.

Nhẫn kim cương đắt đỏ cô sở hữu.

Cô còn sở hữu siêu xe đắt tiền.

Mặc tin đồn sinh con, Phạm Hương thường xuyên khoe hình thể thon gọn và nhan sắc mặn mà khiến nhiều người càng thêm mong chờ ngày người đẹp gốc Hải Phòng “comeback” tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)