SỐC: Taylor Swift x-ác nhận Justin Bieber ngoại tình sau lưng Selena Gomez chỉ bằng một cái click?

Drama gây bão nhất ngày hôm nay không gì khác ngoài cuộc đại chiến giữa hai ngôi sao âm nhạc hàng đầu Hollywood Taylor Swift và Justin Bieber . Chính vì thế, mọi động thái của Taylor trên các mạ-ng xã hội, đặc biệt là Tumblr – nơi cô chia sẻ tâm thư được dân tình chú ý từ những chi tiết nhỏ nhất.

Hôm nay, tờ Elle đã đưa tin n-óng hổi với tựa đề: “Taylor Swift vừa x-ác nhận Justin Bieber từng ngoại tình sau lưng Selena Gomez chỉ bằng một cái click”. Cụ thể, Taylor Swift đã bấm thích rất nhiều những bài đăng của fan chỉ trích hành vi tồi tệ Bieber và Braun. Trong số đó, có một bài đăng nói về việc Justin Bieber đã ngoại tình sau lưng Selena Gomez – một trong những người bạn thân của nữ ca sĩ 29 tuổi.

Thực ra chính Justin Bieber cũng từng tiết lộ một cách ẩn ý về việc bản thân anh không phải là một người chung thuỷ. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với I-d Magazine, nam ca sĩ chia sẻ: “Chúng tôi vẫn đang tìm cách làm thế nào để bước vào một mối quan hệ, làm thế nào để vẫn được là chính mình giữa những con người luôn đ-ánh giá mối quan hệ của chúng tôi thông qua mạ-ng xã hội. Tôi nghĩ rằng việc này khiến tôi khá đau đầu, bởi nó còn liên quan đến lòng tin và nhiều thứ vụn vặt khác. Thử tưởng tượng bạn đang bước trên con đường có rất nhiều phụ nữ đẹp xung quanh. Khi đó bạn sẽ nhận ra mình thật sự gặp rắc rối rồi”.

Tuy nhiên đến nay đây vẫn chỉ là s-uy đoán của netizen, chưa có thông tin nào được người trong cuộc x-ác nhận.

Ngày 30/6, Taylor Swift và Justin Bieber tranh cãi trên mạ-ng về việc Scooter Braun – quản lý của Justin Bieber – sở hữu tác quyền sáu album của nữ ca sĩ. Sự việc thu hút nhiều ý kiến từ bạn bè và đồng nghiệp của hai người.

Drama sau đó vẫn chưa kết thúc, khi hàng loạt sao Hollywood gần như đứng về phía Taylor. Hiện tại hastag #StandTaylorSwift đã đứng đầu Top Trending trên toàn cầu hàng loạt sao Hollywood đã Tweet ủng hộ Taylor. Hàng loạt sao Hollywood ngay lập tức unfollow Scooter Braun trên MXH như Lady Gaga, Beyoncé, Selena Gomez, Britney Spears, Nicki Minaj, Rihnna, Miley Cyrus, Jennifer Lopez,…