Sự thực về vụ siêu SUV Bentley Bentayga va chạm với taxi Nissan tại Hà Nội

Theo đó, vào chiều ngày hôm qua 2/6/2019 trên trục đường nội khu thuộc bán đảo Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạ-n khá ngh-iêm trọ-ng giữa siêu phẩm SUV “triệu đô” Bentley Bentayga và một xe Taxi hiệu Nissan. Vụ tai nạ-n nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạ-ng trên khắp các diễn đàn.

Ban đầu, đại đa phần ý kiến trên mạ-ng xã hội đều cho rằng do tài xế taxi chạy ẩu nên mới dẫn tới vụ va chạm mạnh với chiếc Bentley Bentayga. Nhiều quan điểm bày tỏ sự “th-ương xót, cảm thông” với tài xế taxi khi va chạm phải một siêu xe đắt tiền như Bentayga. Và cũng có rất nhiều câu hỏi đưa ra rằng liệu với mức lương lái xe thì liệu anh tài xế taxi có đủ tiền đền cho chủ nhân chiếc siêu SUV Anh Quốc hay không…

Tuy nhiên, mới đây một đoạn video ngắn do camera hành trình của một xe ô tô đi phía sau đã quay lại được toàn cảnh vụ tai nạ-n. Thông qua đoạn video có thể thấy, người tài xế taxi hoàn toàn không có lỗi gì trong vụ va chạm này mà nguyên nhân tai nạ-n lại đến từ chính chủ chiếc Bentley Bentayga.

Cụ thể, chiếc Bentley Bentayga đã đi lấn sang làn đường ngược chiều với chủ định vượt lên các xe phía trước nhưng do thiếu quan s-át và kinh nghiệm lái xe không tốt nên đã va chạm với xe taxi đi đối diện. Dù chủ nhân chiếc Bentley Bentayga đã đ-ánh lái kịp thời để không “đấu đầu” với chiếc taxi nhưng phần đuôi xe vẫn bị va chạm mạnh khiến trục bánh sau bị gãy.

Siêu phẩm Bentley Bentayga vừa bị tai nạ-n sở hữu bộ body-kit Carbon Fiber độ-c đáo cùng bộ mâm đa chấu “thửa” riêng từ nhà độ Hamann. Theo ước tính, tổng giá trị sửa chữa chiếc Bentley Bentayga này có thể lên tới hàng trăm triệu VNĐ.

Hiện tại, đoạn video ngắn trên đã được cung cấp cho cơ quan chức năng để điều tra về vụ tai nạ-n đáng tiếc này.

Video do nhân chứng cung cấp ghi lại toàn cảnh vụ tai nạ-n

0/5 (0 Reviews)